Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu là duyên số

22:31, 18/08/2015 bởi: Trần Thị Thu Hiền
 131 bình luận  38 love

Anh biết không, người Trung Quốc có một câu nói rất hay như thế này:

"Tu trăm năm mới ngồi chung một thuyền

Tu nghìn năm mới cùng chung chăn gối"

Để nói rằng, hai con người xa lạ có thể gặp nhau, nên duyên vợ chồng với nhau phải có duyên kỳ ngộ đến thế nào.

Lần đầu tiên gặp anh, thú thật em chẳng bao giờ nghĩ anh sẽ là người yêu rồi là chồng của em. Em nhớ thời điểm đó cách đây 4 năm, lúc đó em còn mới đi xem tử vi về. Ông thầy tử vi  phán, tháng đó em sẽ gặp chồng tương lai của mình. Em không tin lắm nhưng cũng hơi để ý điều đó. Đợt đấy, ngân hàng tổ chức đi nghỉ mát ở Cát Bà, em gặp anh ở đó cùng với nhiều đồng nghiệp khác nữa. Ấn tượng đầu tiên của em khi gặp anh là anh hay cười nhưng xấu trai thế chắc không thể là chồng em đâu. Em nghĩ chắc ông thầy tử vi nói sai rồi, mình có yêu ai đâu mà bảo gặp chồng tương lai được nhỉ.

Thời gian thấm thoát trôi, 3 năm sau anh và em mới có dịp gặp và trò chuyện với nhau nhiều hơn. Rồi dần dần, càng tiếp xúc, em lại càng thấy mến anh từ lúc nào không hay. Anh lạc quan, hay cười, rất được lòng mọi người, ai gặp cũng quý mến. Rồi em phát hiện ra giữa chúng ta cùng có nhiều điểm chung như cùng từng học một trường đại học. Anh rất tự lập, tuy sống một mình nhưng tự lo được cho bản thân rất đầy đủ. Đến nhà anh chơi, thấy anh vào bếp, nấu nhiều món ngon cho em ăn. Em rất cảm động và nghĩ trên đời này mình còn phải đi kiếm tìm ở đâu nữa. Mình nhất định sẽ lấy anh ấy làm chồng. Mà không biết từ bao giờ, em thấy càng lúc anh càng duyên và đẹp trai dễ sợ hệt như hoàng tử mà trong lòng em vẫn mơ, chả bù cho suy nghĩ trước đây của em, anh nhỉ.

Nhưng mà, những suy nghĩ này của em, em sẽ không nói cho anh biết đâu. Tính anh điềm đạm, luôn suy nghĩ trước sau, Còn em bộp chộp, hay nghĩ gì nói nấy. Em thấy mình may mắn bao nhiêu khi có thể yêu và lấy anh. Em cũng luôn vững tin rằng, cho dù cuộc sống này có thế nào, dù khi vất vả, khó khăn hay những lúc được sang giàu, chúng ta sẽ luôn ở bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi sóng gió, sinh những đứa con xinh đẹp và có một cuộc sống vẹn tròn. Cám ơn anh, tình yêu của em.


Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 09:02, 24/04/2016
Good luck nhá bạn gái ^^ vote mình 1 cmt với nha ^^ mình thi cái khác ko thi cái này Màn tỏ tình của Siêu nhân Gao
Giản Đơn
Giản Đơn
Đăng lúc: 17:21, 17/01/2016
Rất ấn tượng chuyện của các bạn, mình cũng tin tình yêu có phần quyết định khá nhiều của duyên nợ.
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:49, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Minimum King
Minimum King
Đăng lúc: 13:12, 27/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất.
Nguyen Phu Huy
Nguyen Phu Huy
Đăng lúc: 22:59, 26/09/2015
Chúc hai bạn thật hạnh phúc và may mắn nha hai bạn! With love

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất