Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu lãng tránh

22:42, 15/09/2015 bởi: Trần Kim Toàn
 14 bình luận  3 love

Anh luôn cố gắng lảng tránh tình yêu. Hơn 20 năm qua, anh đã cố gắng sống vô tư, vui vẻ như không có tình yêu. Thật đơn giản vì anh không tự tin vào bản thân mình. Đơn giản vì anh đã nhìn thấy hình ảnh một người đàn ông đã phải đau khổ như thế nào khi đánh mất tình yêu của người phụ nữ mà mình yêu say đắm.

Anh luôn tự nhủ với lòng mình, đến khi không thể sống cô đơn, anh sẽ kết hôn với một người yêu anh. Đó có thể là bất cứ người con gái nào, chỉ cần đó là người yêu anh.

Nhưng rồi em đã làm cho con tim anh phải thổn thức. Anh hối hận vì đã chuyển công tác tới môi trường làm việc mới này, vì đây là nơi mà anh đã gặp em! Anh tự dằn vặt mình, sao anh không thể thờ ơ với em như những ngày đầu anh gặp em nhỉ? Những ngày đó, anh có bao giờ thấy em đâu! Thậm chí anh còn không hề biết tên em cơ mà! 

Anh đã yêu em rồi sao, không thể lãng tránh được điều đó. Anh sẽ bất chấp tấc cả để quay về nơi đó, quay về nơi yêu thương đang đón đợi anh. Chúng mình sẽ yêu nhau, một mối tình vĩnh cữu, anh hứa rằng sẽ yêu em hơn tấc cả những gì anh có. Làm vợ anh nha cô bé dỗi hờn.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:29, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:40, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: Hành trình hạnh phúc
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:08, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:15, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:56, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất