Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÌNH YÊU ONLINE CỦA TÍ VÀ NGƯU

15:38, 18/09/2015 bởi: Hồ Thanh Trà
 32 bình luận  6 love

Em còn nhớ ngày chúng ta chính thức yêu nhau là ngày 11-11-2011. Cũng gần 4 năm rồi đó anh, vào buổi tối trời định 2 đứa tìm thấy nhau qua yahoo chat và chúng ta đã nên duyên nhờ Internet. Em cũng chẳng hiểu tại sao 1 đứa ở Sài Gòn 1 đứa học ở Phan Thiết chưa gặp nhau lần nào lại có thể nói chuyện từ sáng đến tối, nhớ nhung có, giận hờn, khóc thầm có, lại có cảm giác yêu đến vậy. Đến 1 ngày anh vượt 200km để được gặp em lần đầu và giây phút đó thật khó quên với em. Rồi sau đó cứ 1 tháng mà chúng ta gặp tới 2,3 lần với khoảng cách 200km không phải là gần. Sau khi học xong em quyết định vô Sài Gòn sống để được nhìn thấy nhau mỗi ngày dù lúc đó chúng ta chỉ mới quen nhau 6 tháng thôi và chưa có gì chắc chắn. Nhưng không ai học được chữ ngờ. Khi ở gần em tưởng mình sẽ vui vẻ nhiều lắm nhưng có quá nhiều chuyện xảy ra khi chúng ta dần lộ ra những mặt xấu của nhau và chúng ta chia tay không biết bao nhiêu lần. Em tưởng mình sẽ gục ngã tại Sài Gòn này với 1 thân 1 mình anh có biết không ? Rồi mỗi khi ngồi 1 mình tĩnh lặng cả anh và em đều nhận ra cả 2 vẫn còn yêu nhau thật lòng, chẳng lẽ vì những cám dỗ bên ngoài mà lại đánh mất 1 tình yêu thật sự. Cuối cùng 2 đứa cũng vượt qua hơn 3 năm để thấu hiểu nhau rồi quyết định đi đến hôn nhân bằng 1 đám cưới vào tháng 4/2015, do đã trải qua 3 năm "gian khổ" nên sau đám cưới chúng ta không bị ngỡ ngàng về cuộc sống hôn nhân nhiều. Giờ đây chúng ta hãy dành thời gian nhiều hơn để vun đắp cho gia đình nhỏ của mình anh nhé !


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:38, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:14, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 15:52, 25/09/2015
Chúc hai bạn thật nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé!
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:15, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:18, 24/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất