Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu qua từng chuyến đi

14:23, 17/09/2015 bởi: Thanh Lan
 16 bình luận  3 love

Chúng tôi có cùng sở thích đi đây đó để khám phá những vùng đất mới, con người và văn hóa của mọi miền. chúng tôi đã cùng nhau đi phượt nhiều nơi trên mảnh đất hình chữ S này. Cùng nhau khám phá, và cùng nhau chia sẻ khó khăn khi đi phượt. anh và tôi, hai người bạn đồng hành, qua những chuyến đi càng hiểu nhau hơn, thấy gần gũi với nhau hơn. Cùng chung một niềm đam mê, lại càng khiến hai đứa xích lại với nhau hơn nữa. Khi kết thúc chuyến mỗi chuyến đi, anh và tôi lại lên kế hoạch để tiếp tục được thỏa mãn cái đam mê dịch chuyển ấy. tình yêu chúng tôi cứ thế cùng với những chuyến đi. Trong một lần chúng tôi đi, anh cũng đã tỏ tình và tôi sẽ không bao giờ quên nơi ấy, anh đã nói lời yêu với tôi – nóc nhà của Đông Dương, với độ cao đó anh nói lời yêu. Tôi rất bất ngờ, và cũng rất hạnh phúc. Tình yêu của chúng tôi càng thắm thiết hơn sau những chặng đường, sau những chuyến đi. Dù anh không được lãng mạn, nhưng những hành động của anh luôn thể hiện tình cảm anh dành cho tôi.

Hai con người cùng đam mê, chúng tôi muốn được khám phá đất nước Nhật Bản xinh đẹp, cùng ngắm hoa anh đào rơi. Nếu được Nhật, chúng tôi sẽ đến tỉnh Hokkaido để thưởng thức vẻ đẹp của cánh đồng hoa tại Furano, sẽ thưởng thức món sushi Nhật nổi tiếng, cảm nhận nền văn hoá tuyệt vời và cách ứng xử của con người nơi đây mà tôi chỉ từng nghe kể chứ chưa bao giờ được cảm nhận. Đây sẽ là một tuần trăng mật tuyệt vời trong cuộc đời tôi.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:43, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:09, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:02, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:48, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều máy mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất