Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

tình yêu sét đánh

22:04, 27/08/2015 bởi: phạm thị minh hạ
 7 bình luận  3 love

Là cô sinh viên vừa hoàn thành chương trình đại học, em chập chững bước vào guồng quay của công việc mưu sinh. Để rồi em gặp và quen anh nơi văn phòng có đến cả trăm người làm việc mỗi ngày.
Ai cũng bảo tình yêu của em và anh giống như tình yêu sét đánh khi mà hai đứa mới quen nhau mấy ngày thì đã nắm tay nhau sánh bước giữa phố đông. Em vẫn nhớ lúc mọi người nói thế, anh cười và bảo : “hôm ấy bão về, sấm sét chả ầm trời còn gì.” Nhanh thật anh nhỉ? Yêu nhau chưa đầy 2 tháng thì em và anh đã về gặp gia đình nhau, để rồi giờ đây mình sắp về chung 1 nhà. Nhiều khi em thấy mình vẫn chưa kịp thích ứng, cảm xúc hồi hộp như chưa dám tin vào hạnh phúc.
Tham gia cuộc thi Thử Làm Cô Dâu, em muốn được mặc váy cưới sớm, muốn được mọi người tư vấn giúp đỡ để ngày mà em và anh chính thức nên duyên chồng vợ, em sẽ là cô dâu xinh đẹp nhất. Qua đây, em mong mọi người sẽ làm chứng và chúc phúc cho chúng ta. Ngoài ra em cũng mong nhận được món quà nho nhỏ làm kỷ niệm cho tình yêu đặc biệt mà em đang có trong đời.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:49, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 08:57, 30/08/2015
Chúc hai bạn may mắn, hạnh phúc nhé! Giúp mình bài này nữa nhá 🙂 Kinh nghiệm đi du lịch tại Hokkaido Nhật Bản
Cua\'s House - Handmade Store
Cua\'s House - Handmade Store
Đăng lúc: 12:58, 29/08/2015
Mình cho thuê phụ kiện trang trí cưới, hoa giấy ( backdrop), hoa cầm tay (hoa giấy, hoa đất sét Nhật) cho cô dâu muốn tự trang trí, giá rẻ phù hợp với các bạn có nhu cầu trang trí tiệc cưới thêm phần lung linh mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí tại HCM. Mọi chi tiết xin liên hệ Fanpage:Cua\’s House – Handmade Store ( facebook.com/cuahouse.diy) ... Xem thêm Đóng lại
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 08:56, 29/08/2015
chúc bạn được chọn nhé! Nhờ các bạn love+like+ comment lại giúp mình trên 15 từ với nhé, tuần trăng mặt trong mơ. cảm ơn các bạn
Pham Thi Giang
Pham Thi Giang
Đăng lúc: 10:21, 28/08/2015
chúc bạn hạnh phúc và luôn gặp may mắn qua ủng hộ mình 1 like + 1 comment trên 15 từ nhé , cảm ơn bạn nhiều lắm :)) Giấc mơ ngọt ngào

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất