Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu sét đánh

23:58, 29/08/2015 bởi: phạm thị minh hạ
 32 bình luận  25 love

Là cô sinh viên vừa hoàn thành chương trình đại học, em chập chững bước vào guồng quay của công việc mưu sinh. Để rồi em gặp và quen anh nơi văn phòng có đến cả trăm người làm việc mỗi ngày.
Ai cũng bảo tình yêu của em và anh giống như tình yêu sét đánh khi mà hai đứa mới quen nhau mấy ngày thì đã nắm tay nhau sánh bước giữa phố đông. Em vẫn nhớ lúc mọi người nói thế, anh cười và bảo : “hôm ấy bão về, sấm sét chả ầm trời còn gì.” Nhanh thật anh nhỉ? Yêu nhau chưa đầy 2 tháng thì em và anh đã về gặp gia đình nhau, để rồi giờ đây mình sắp về chung 1 nhà. Nhiều khi em thấy mình vẫn chưa kịp thích ứng, cảm xúc hồi hộp như chưa dám tin vào hạnh phúc.

Trước đây, chưa bao giờ em tin rằng trên thế gian này có thứ gọi là " tình yêu sét đánh". Nhưng rồi anh tới, và em yêu anh như một lẽ hiển nhiên. Có anh, vui có – buồn có, ngọt ngào có – giận hờn có …. em đã trải qua mọi cung bậc của cảm xúc khi yêu. Nhưng dù có thế nào thì em cũng phải nói 1 lời cảm ơn ông trời vì đã để dành anh cho em.

Lấy chồng ở tuổi 23, đó là điều mà em chưa bao giờ nghĩ tới vì bản thân em không biết mình đã sẵn sàng để làm vợ, làm mẹ hay chưa. Nhưng… có quá nhiều cái nhưng và đời thật thì thường không bao giờ giống như suy nghĩ. Em nhận lời trở thành vợ anh, thậm chí còn háo hức đến ngày cưới như trẻ con ngóng quà. Em đề nghị bỏ qua các thứ không cần thiết, ví dụ như thay vì chụp album cưới, em chỉ muốn chụp 2-3 bức để treo làm kỷ niệm hai bên nội ngoại và để ở phòng riêng của hai vợ chồng. Mình nhất trí để khoản tiền đáng lẽ ra cần cho chụp ảnh cưới để thêm vào chi phí cho tuần trăng mật. Vợ chồng mình đa phần chỉ bàn nhau về tuần trăng mật vì cả đời chỉ có một lần trăng mật thôi, em muốn nó thật đặc biệt. Và rồi anh lại chiều em, chọn Nhật Bản là điểm đến cho kỳ nghỉ chẳng thể có lại lần thứ hai này. 

Annh à, anh có biết vì sao em yêu Nhật Bản không??? Vì…

Em yêu hoa anh đào, loài hoa sớm nở chóng tàn, nó mong manh và trong trắng. Em ước một lần được đắm mình trong sắc hồng phấn của anh đào giữa thành phố hoa lệ, được ngắm nhìn những cánh hoa rơi rụng theo từng cơn gió.Em muốn được thưởng thức bình minh trên dãy nũi Phú Sĩ nổi tiếng

Còn nữa, em muốn đến thăm quan và lễ Phật ở chùa Horyuji. Em muốn cầu mong Đức Phật phù hộ cho gia đình chúng ta luôn bình an, hạnh phúc.

Em muốn được thử hóa thân thành những cô gái Geisha – những nghệ sĩ tài giỏi với cách trang điểm truyền thống Nhật Bản, rất đẹp nhưng với nhiều người cũng vô cùng lạ lẫm.

Và còn rất nhiều, rất nhiều những địa điểm ở Nhật Bản mà em muốn tới, rất nhiều những món ăn Nhật Bản mà em muốn ăn, rất nhiều điều mà em muốn học hỏi. Đặc biệt nhất, em muốn học cách mà những bà mẹ Nhật Bản chăm sóc và dạy dỗ con cái của họ. Em hy vọng có thật nhiều kinh nghiệm để sau này trở thành một người mẹ tốt của những thiên thần nhỏ.


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:47, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:34, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:01, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:26, 12/09/2015
chúc hai bạn hạnh phúc nhé ủng hộ mình với nha http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003 hjhj
Ngô Thị Hằng
Ngô Thị Hằng
Đăng lúc: 09:12, 12/09/2015
Chúc hai bạn luôn hạnh phúc, mãi mãi bên nhau! Cố gắng đi Nhật nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất