Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu sét đánh

10:54, 07/09/2015 bởi: Ngọc huyền
 14 bình luận  2 love

Nếu có ai bảo không tin vào tình yêu sét đánh, thì em sẽ nói tình tình yêu của chúng mình là minh chứng cho tình yêu sét đánh anh nhỉ? Tình cờ gặp nhau trên chuyến tàu về quê, anh thì về Hải Dương còn em xuống ga Cẩm Giàng nhưng cùng ngồi một băng ghế. Rồi cũng thật trùng hợp khi có bạn chung là cô bạn học đại học cùng em. Thật sự thì trong đầu em không tin có tình yêu sét đánh, nhưng gặp và yêu anh rồi em mới biết nó vẫn tồn tại ở ngoài đời thực chứ không phải là chỉ có trên phim ảnh. Đến bây giờ cũng là 3 năm 3 tháng mình yêu nhau và ở bên cạnh nhau nhưng tình cảm của chúng mình vẫn nồng thắm như lúc mới quen, dù cũng có em giận hờn anh. Giờ đây em những lúc ấy em mới thấy tội cho anh vì phải chiều theo một đứa ương bướng như em. Và khi ấy cô bạn đại học của em lại trở thành cầu nối, trở thành nội gián cho tình yêu của chúng mình. Em cũng phải rất cảm ơn cô ấy, vì có cô ấy chúng mình mới ở bên nhau.

Tuần trăng mật em muốn được đến và được đi nhiều nơi. Em hy vọng mình sẽ dành được giải của chương trình và mình sẽ đi trăng mật ở Nhật ^^

Nếu được hưởng tuần trăng mật của mình tại Nhật Bản. Bạn sẽ đi đâu và trãi nghiệm những gì?

Em muốn được cùng anh đi ngắm những đồi hoa, được ăn những món đặc sản cuả Nhật và cùng nhau đi chơi thỏa thích.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:37, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:31, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:28, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:10, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:09, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất