Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu trong hôn nhân

19:57, 22/02/2016 bởi: Vân
 2 bình luận  0 love

Tình yêu trong hôn nhân vốn không cần những lời thề non hẹn biển, càng không cần thể hiện bằng sự bi tráng của sinh ly tử biệt. Nó chẳng qua chỉ là một cuộc sống yên bình như nước. Có thể là sau khi trải qua vài mối quan hệ yêu đương, bạn sẽ nhận ra tất cả mọi thứ chúng ta cần trong cuộc đời này không phải là những lời ngọt ngào thề thốt, sống chết vì nhau, lại càng không phải những điều to tát, hùng vĩ lớn lao gì cả… Bạn chỉ cần một người cho mình cảm giác an toàn mà thôi.


Vân
Vân
Đăng lúc: 09:01, 21/07/2016
Trích dẫn:
Bibi
Đàn bà cần một chốn an toàn để dựa vào. Đàn ông cần một chốn an toàn để mỗi khi gian khó có nơi trở về, để là động lực phấn đấu
ai cũng cần một nơi chốn bình an để trở về…
Bibi
Bibi
Đăng lúc: 02:25, 23/02/2016
Đàn bà cần một chốn an toàn để dựa vào. Đàn ông cần một chốn an toàn để mỗi khi gian khó có nơi trở về, để là động lực phấn đấu

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất