Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu từ đỉnh núi

15:34, 26/08/2015 bởi: Thái Sơn
 23 bình luận  3 love

Nếu trong giấc mơ của bạn nằm mơ thấy mình đang sống ở Nhật Bản, giấc mơ này ngụ ý rằng bạn đang có sự giác ngộ trong tâm linh, bạn mong muốn sự an tâm và yên bình trong cuộc sống hiện tại của mình. Và tôi và em cũng vậy, chúng tôi có một ước mơ đơn giản như bao các cặp đôi khác. Được bên trong trong yên bình và có cảm giác an tâm khi ở bên nhau. Như lần đầu tiên chúng tôi đi du lịch mạo hiểm trải nghiệm leo lên nóc nhà của Đông Dương, trong đời tuổi trẻ ai cũng muốn và khát khao được làm một cái gì đó có thể điên rồ, có thể phá cách. Tôi và em cũng vậy, chúng tôi đã có điểm chung lớn nhất trong cuộc đời đó là sở thích thay đổi mỗi ngày để cuộc sống không bị nhàm chán và thích đi khắp thế giới để tiếp thu những tinh hoa văn hoá cũng như ẩm thực ở khắp nơi. Không loại trừ đất nước Nhật Bản, một đất nước mà các cặp đôi nói riêng và mọi ng trên thế giới nói chung đều có suy nghĩ muốn đặt chân lên đất nước tươi đẹp này một lần để khám phá vì sao đất nước này lại tươi đẹp đến thế, con người nơi đây tại sao lại có một phong cách đáng nể như vậy. Cả đời tôi luôn học hỏi, tôi có khát khao học hỏi các cách làm việc chuyên nghiệp của đất nước này để tôi có thể áp dụng và làm giàu cho đất nước của mình. Ôi! Đất nước tươi đẹp !


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:51, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 15:16, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 14:50, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:40, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 10:49, 05/09/2015
Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất