Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu từ lớp học võ

16:02, 14/09/2015 bởi: HỨA THẢO NGUYÊN
 14 bình luận  2 love

Chuyện tình yêu của mình và anh cũng khá đơn giản thôi. Có thể sẽ không hay và đặc sắc như những cặp đôi khác nhưng mình vẫn muốn tham gia và hi vọng.He…Hiện tại mình 23 tuổi, chuyện xẩy ra vào tháng 2 năm 2012 khi mình và anh gặp nhau tại lớp học võ Vovinam, trước khi gặp anh, mình có học võ cổ truyền được tầm 1.5 năm rồi, sau này mới chuyển qua Vovinam. Vì anh là học viên mới, thầy giao nhiệm vụ mình kèm anh học . Sau này, có vài lần câu lạc bộ thiếu người dạy, nên anh tạm thời được đưa vào nhóm mình học chung. Thời gian nói chuyện và sinh hoạt trong câu lạc bộ nhiều, cảm thấy hợp nên anh lập team Bla Bla có mình và mấy đứa nữa, thường xuyên rủ nhau hú hí xem phim, trà sữa, chém gió- hầu như tuần nào cũng 2.3 đợt…Chẳng biết vì sao nhưng tần suất anh xuất hiện trong team ít lại, mình nhắn tin hỏi thì anh bảo là mệt, nhác, cảm thấy không hợp với mấy đứa trong nhóm nên không muốn đi. Mình thì thực ra hỏi cho vui thế chớ cũng chả quan tâm vì lúc đó trẻ con lắm, thấy ảnh không đi thì giả đò hỏi cho có chuyện để nói thế thôi :3. Lần ấy đi học vui lắm, tính mình hay nói nhiều cười nhiều, anh thì hay đứng cạnh mình nên cũng bị vạ lây, có lúc câu lạc bộ đang làm lễ chào hỏi hay dặn dò, mình nói chuyện với anh rồi cười phá lên, 2 đứa ra góc kia sân hít đất 40 cái, lúc thì bị nhảy cóc muốn xanh cả mặt…Hồi ấy Đà Nẵng tổ chức đợt giải thi đấu Voninam, vì câu lạc bộ ít người nên ai cũng được khuyến khích tham gia, trong đó có mình và anh. Thời gian đầu luyện tập gian nan lắm để mong mang giải về cho câu lạc bộ, có một lần mình giúp anh "xoạc"( động tác giang chân rộng bằng vai giữ thẳng chân rồi từ từ hạ thấp trọng tâm cho đến khi 2 chân thành đường thẳng trên mặt đất)- vì là con trai nên việc này khá khổ đối với mấy thằng ngỗng đực :3. Mình thì cô gắng loay hoay tìm cách giữ thăng bằng cho anh, còn anh thì vừa níu tay mình vừa la hét, đau quá anh quay sang nói mình "có khi nào sau này vô sinh không?" Mình cười phá lên rồi móc lại" ko, xoạc thế này sau háng rộng cho dễ đẻ" Anh cười mà mặt đau khổ lắm:v Và rồi có một lần trường tổ chức lễ hội văn hóa dân gian( câu lạc bộ tụi mình tập thuộc trường đó quản lý nên cũng được xon xen :3)có tổ chức hát múa, trò chơi, anh vô tình bị bốc vào thi đấu vật khi không được chuẩn bị. Mấy đứa trong team Bla Bla thì hồ hởi quay phim chụp ảnh khó coi của anh để post facebook dìm hàng, còn mình thì đi loanh quoanh xem người ta thi thố với ăn uống tại các gian hàng. Lúc chán quay lại thì anh đã thi xong, miệng thì bị người ta vật dập môi chảy máu, anh nhìn mình đợi mình hỏi thăm, còn mình thì hô hố chỉ vào miệng rồi tung tăng đi chỗ khác. Theo thường lệ tối nào anh cũng nhắn tin hỏi han, nhưng tối đó im bật, mình thấy trống trống nên mới kêu ra hỏi chuyện tình hình hồi sáng:

Mình: ê, hồi sáng răng rồi mi,nhận được hộp bánh mà bị banh cái miệng kìa:3. Có chi ko? (vì anh thắng cuộc nên được nhận giải)

Anh: Ờ, cũng bình thường rứa, người hơi mỏi nên chắc ngủ sớm.cũng biết hỏi thăm hả -_-

Mình: ờ,cái đó là hỏi xã giao :3

Anh: tui hỏi thăm ai kia miêt, mà đâu bao giờ ai kia biết nghĩ cho tui đâu. toàn xã giao thôi -_-

Tối đó nằm ngủ nghĩ về chuyện hồi sáng mình thấy mình vô tâm thiệt, đến nổi cũng quên giả vờ hỏi thăm nữa. Rồi bắt đầu suy nghĩ về nhiều thứ, vè cách anh hành động, cách anh nói chuyện với mình….Cũng có nhiều người quan tâm, lo lắng cho mình, mình thấy cảm giác bình thường lắm nhưng thoạt nhiên với anh thì xao xuyến kì lạ..@@ 

Chuyện gì đến cũng đến, tụi mình yêu nhau lúc nào không biết, thậm chí cũng không biết ngày, anh cũng chẳng tỏ tình -_- toi mất cái tình đầu mà người ta thường bảo tỏ tình lãng mạng lắm, nhiều lúc mình trách anh "Sao hồi đó không tỏ tình với em" anh nói "thôi, anh không thích lãng mạng, sến sến, để hồi anh nói câu đặc biệt hơn".

Haixxx… đến giờ vẫn chưa được nghe nhưng chắc cũng gần rồi mấy anh chị ạ :3

Anh nói" kiếm tiền sửa lại nhà mà bà cô cho, nhà đấy xây từ năm 2000, vẫn chưa cũ lắm nhưng cái cống phía sau có vấn đề, anh sửa lại rồi cưới em, chớ để như thế sau này em về lỡ mưa lớn nước cống tràn lên, em phải dọn- tội em"

"Còn em thì lo kiếm tiền đám cưới xong đi tuần trăng mật nghe, Nhật hay Singapo chi cũng được, phải đề ra tiêu chí thì em mới biết phấn đấu"

Nghe câu đầu thì thương, câu thứ 2 muốn nản… hehe… Vì mình thích đi du lịch nước ngoài nên khi thấy có cuộc thi này mình khoáy lắm và đăng kí ngay. Mình thích Nhật qua những cuốn truyện thám hiểm Conan, Kindaichi.. Hi vọng sẽ được đến Nhật trong thời gian sớm nhất để thám hiểm những địa điểm đáng nhớ mà tác giả đã viết qua những cuốn truyện tranh nổi tiếng.

Thanks all!!


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:35, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:12, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:31, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 08:04, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật đẹp và lãng mạn.Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:51, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất