Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu tuổi học trò

12:58, 10/09/2015 bởi: Hải Uyên
 14 bình luận  3 love

Anh có thể coi là mối tình đầu của em. Thuở ấy chúng mình đều là những cô cậu học trò hồn nhiên. Em mến anh vì anh học giỏi,đẹp trai lại rất tâm lý nữa. Em đâu biết rằng anh cũng thích em.

Ngày valentine anh đến trước nhà tặng em một bông hồng đỏ thắm và hộp chocolate trắng mà em thích nhất. Anh đỏ mặt rồi chạy vù đi bỏ lại sau lưng ba tiếng ” H thich T” !. Còn em thì đứng như trời trồng trước cổng nhà mình cho đến lúc mẹ gọi mới giật mình. Chắc tại lúc đó em bất ngờ quá.

Hôm sau đi học gặp anh tại nhà để xe. Chẳng hiểu sao giữa trời tháng 2 mà má em nóng bừng lên. Còn anh nhìn em mỉm cười âu yếm.

Vậy mà giờ đã 7 năm rồi, em sắp là cô dâu của ai đó, người mà không cho em có cơ hội để thử yêu những người sau. Em chỉ biết có duy nhất mình anh


Yên
Yên
Đăng lúc: 21:32, 15/11/2016
thật hạnh phúc quá đi à
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 11:39, 30/05/2016
tình yêu tuổi học trò thật đẹp
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 10:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:46, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:55, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất