Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÌNH YÊU VÀ SỰ CHỜ ĐỢI

23:17, 24/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Thanh Châm
 1 bình luận  0 love

Thời gian anh đi xa là khoảng thời gian dài của mong chờ của niềm tin, của hi vọng. Với em, khoảng thời gian đó giống như em đang reo trồng một hạt giống – hạt giống cuộc đời. Thời gian trôi đi em sống cùng với cái cây mà em ươm hạt, nhìn nó lớn lên từng ngày. Nó là sự chờ đợi của người nơi này chờ đợi tới ngày cây đơm hoa kết trái cho những trái ngọt như tình yêu mà em giành cho anh. Ngày mà em được mặc chiếc váy trắng tinh khôi, ngày em được đội vòng hoa xinh xắn lên đầu, ngày anh cầm chiếc nhẫn cưới mà anh và em cùng nhau đi chọn đeo vào tay em và 2 đứa cùng bước đi trên con đường trải đầy hoa hồng đỏ rực rỡ, có nến, có rượu có những lời chúc tốt đẹp mà bạn bè, người thân dành tặng cho đôi ta – đôi uyên ương trẻ đã vượt qua khoảng thời gian dài xa cách để đến với nhau, vượt trên nỗi nhớ và niền khát khao. Vì chúng ta có tình yêu, có niềm tin và sự chờ đợi.


Bình Yên
Bình Yên
Đăng lúc: 09:09, 25/05/2015
Chúc hai bạn mãi hạnh phúc nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất