Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÌNH YÊU VĨNH CỬU

15:16, 25/05/2015 bởi: HUỲNH THỊ KIM LOAN
 2 bình luận  0 love

ĐÁM CƯỚI CỦA MÌNH SẼ DIỄN RA VÀO NGÀY 6 / 6 / 2015 NÀY. MÌNH MUỐN ĐƯỢC TRỞ THÀNH CÔ DÂU ĐẸP NHẤT. MÌNH NÊN MẶC TRANG PHỤC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP VỚI THỜI TRANG BÂY GIỜ, VÀ TRANG PHỤC CỦA CHÚ RỂ NHƯ THẾ NÀO LÀ PHÙ HỢP VỚI TRANG PHỤC CỦA MÌNH. VỀ HÌNH THỨC LẪN MÀU SẮC.


Trần Thị Phương Nhi
Trần Thị Phương Nhi
Đăng lúc: 22:17, 26/05/2015
Trời,sắp cưới rồi mà chưa gì hết hả bạn?
Angel Wedding
Angel Wedding
Đăng lúc: 18:25, 25/05/2015
Nếu bạn lo lắng ko hợp thời hay lỗi mốt thì cứ áo trắng mà mặc bạn nhé ^^! áo cưới trắng thì ko bh là lỗi thời cả ^^! Chú rể thì cứ vest đen thôi ^^ Bên mình có nhiều kiểu áo cưới, b ghé tham khảo nhé! Nếu thích thì cứ lh m theo thông tin bên dưới nhé ^^ https://www.facebook.com/maikashop.vn MaiKa Wedding Planner Phone: 0907 889 016 Mail: susan.nguyen1608@gmail.com Add: 395 – Bùi Đình Túy – P.14 – Q. Bình Thạnh – TP.HCM Fanpage: https://www.facebook.com/maikawdp ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất