Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tình yêu xanh– Giao điểm hai tâm hồn bất tận

17:27, 30/08/2015 bởi: Lê Thị Khánh Huyền
 124 bình luận  46 love

Anh vẫn thường nói: Em à, yêu rồi anh mới thấy, tình yêu của mình không phải màu hồng đâu nhé. Nó chuyển sang màu xanh rồi! Những lúc như vậy mình hay cười lớn và chúng mình lại nhìn thật sâu vào mắt nhau. “Just because someone doesn't love you the way you want them to, doesn't mean they don't love you with all they have”.

Hai đứa mình quả thật rất khác nhau, khác đến nỗi mình có thể làm thành một bài thơ. Tuy hơn ba năm quen nhau, hai thỏi nam châm khác cực chưa từng giận nhau quá một ngày. Nhiều khi mình cố kiếm cớ cãi nhau xem vui thế nào mà anh cứ lảng đi, thật đáng ghét! Yêu anh, mình trưởng thành lên rất nhiều, cả về công việc lẫn cuộc sống. Mình đã dũng cảm bước ra khỏi vỏ ốc của bản thân, trở thành một cô gái lạc quan, dũng cảm, sống có lý tưởng và niềm tin vào bản thân mạnh mẽ. Anh cũng vậy, anh nghĩ về cuộc sống gia đình nhiều hơn, bớt bốc đồng hơn, suy nghĩ cẩn thận hơn và hăng hái cùng mình thực hiện những kế hoạch mới.

Những tháng chuẩn bị cho hôn lễ đang trong giai đoạn gấp rút, hai đứa không khỏi đau đầu cân đo đong đếm chi phí. Nhiều lúc hẹn hò cafe mà phải tha thêm chiếc laptop đi theo để thảo luận. Và càng gần đến ngày đó, mình lại càng cảm thấy xao xuyến, bồi hồi. Mình bắt đầu nghĩ về ba mẹ, về em Xíu, về Lulu, về hàng xóm, về bạn bè và về đồng nghiệp. Mình tưởng tượng thật nhiều thứ cho cuộc sống mới của “vợ chồng son” và mình cũng mơ về tuần trăng mật ngọt ngào của hai đứa nữa.

 


Lê Thị Khánh Huyền
Lê Thị Khánh Huyền
Đăng lúc: 08:42, 30/09/2015
Trích dẫn:
Miu Nhi
ủng hộ các bạn nè, chuc cả bạn may mắn nha ^_^ ủng hộ mình 1 còm trên 15 từ với nhé ^_^ You are my everthing…!
Cảm ơn bạn nhiều. Nhờ bạn giới thiệu bài viết của bọn mình cho nhiều người với nhé Tình yêu xanh– Giao điểm hai tâm hồn bất tận
Lê Thị Khánh Huyền
Lê Thị Khánh Huyền
Đăng lúc: 08:42, 30/09/2015
Trích dẫn:
AnAn
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với:...
Cảm ơn bạn nhiều. Nhờ bạn giới thiệu bài viết của bọn mình cho nhiều người với nhé Tình yêu xanh– Giao điểm hai tâm hồn bất tận
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:49, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Lê Thị Khánh Huyền
Lê Thị Khánh Huyền
Đăng lúc: 17:13, 26/09/2015
Trích dẫn:
Hoa Phong Lan
câu chuyện thật hay! chúc 2 bạn mãi hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha!
Cảm ơn bạn. Mình cũng chúc gia đình bạn hạnh phúc, có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống nhé!
Hoa Phong Lan
Hoa Phong Lan
Đăng lúc: 17:09, 24/09/2015
câu chuyện thật hay! chúc 2 bạn mãi hạnh phúc và sớm thực hiện được ước mơ nha!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất