Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tổ chức cưới tại biển Phan Thiết

12:01, 15/04/2015 bởi: Dương Thủy Tiên
 4 bình luận  0 love

Cả nhà ơi, hiện tại mình đang sinh sống tại HCM, nhưng mình rất thích tổ chức tiệc cưới ngoài biển…mình dự tính tổ chức cưới tại biển Phan Thiết không biết có mất nhiều kinh phí không? Bạn nào biết dịch vụ này có thể tư vấn cho mình cách thức đặt tiệc ngoài đấy được không ạ?


Dương Thủy Tiên
Dương Thủy Tiên
Đăng lúc: 15:50, 15/04/2015
Trích dẫn:
Misa
bạn liên hệ nhà hàng – khách sạn Đồi Dương hoặc Bình Minh hoặc Diomaond nhé, họ sẽ tư vấn và thiết kế tiệc cưới ngoài bãi biển cho bạn, ấn...
hìhì cám ơn bạn nha, bạn ở Phan Thiết luôn hả, mình cũng đang nhắm ks Đồi Dương á! Để mình liên hệ thử
Vân
Vân
Đăng lúc: 15:39, 15/04/2015
Trích dẫn:
Vân
Mình nghĩ nếu bạn thích một tiệc cưới ở biển thì bạn nên tìm hiểu và liên hệ những khách sạn, nhà hàng sát với biển Phan Thiết, trao đổi với họ về...
Tìm hiểu 1 vài nơi xem thế nào để biết giá cả chính xác nhé, tùy theo ngân sách của bạn mà thỏa thuận với nơi đặt tiệc cưới
Vân
Vân
Đăng lúc: 15:37, 15/04/2015
Mình nghĩ nếu bạn thích một tiệc cưới ở biển thì bạn nên tìm hiểu và liên hệ những khách sạn, nhà hàng sát với biển Phan Thiết, trao đổi với họ về ý tưởng của bạn để họ lên kế hoạch cho bạn nhé.
Misa
Misa
Đăng lúc: 14:21, 15/04/2015
bạn liên hệ nhà hàng – khách sạn Đồi Dương hoặc Bình Minh hoặc Diomaond nhé, họ sẽ tư vấn và thiết kế tiệc cưới ngoài bãi biển cho bạn, ấn tượng luôn.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất