Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tổ chức đám cưới ở thủy cung

12:03, 25/05/2015 bởi: Trần Thị Tuyết
 0 bình luận  0 love

Em chào mọi người ạ, hiện tại em chưa có kế hoạch cụ thể về đám cưới của mình nhưng em muốn có thông tin để tổ chức đám cưới trong tương lai của em vừa độc đáo vừa lãng mạn.Và em có ý định tổ chức đám cưới của mình giữa lòng đại dương, có sự chứng kiến của các loài sinh vật biển, tổ chức đám cưới ở thủy cung chẳng hạn. Vậy mọi người cho em hỏi là em có thể thực hiện được một đám cưới như thế tại Việt Nam không (tại TP HCM) và anh/chị có hỗ trợ em để thực hiện "Giấc mơ" này không? Em cảm ơn mọi người đã theo dõi bài thi của em ạ.Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất