Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TỚ THÍCH CẬU

14:34, 07/09/2015 bởi: Nguyễn Lê Thị Thanh Thúy
 14 bình luận  2 love

Nếu cậu hỏi tớ tại sao thích cậu, tớ sẽ trả lời rằng: Tớ thích cậu bởi cậu vui tính và hòa nhã với bạn bè. Con trai như thế, ai mà không thích cho được. Tớ thích cậu bởi nụ cười híp mí, những lúc cậu cười thực sự rất đáng yêu. Tớ thích cậu bởi giọng nói cực kỳ đặc biệt mà chỉ cần cậu lên tiếng là tớ “định vị” được cậu ở đâu ngay. Thế là tớ không sợ bị lạc mất cậu giữa đám đông rồi, đúng không? Tớ thích cậu bởi cái trán dô. Người ta nói ai trán dô bướng lắm. Công nhận, cậu bướng thật đấy nhưng không sao, tớ vẫn rất thích cậu.

Đấy là những lý do tớ tự nghĩ ra để nếu cậu hỏi thì tớ trả lời thôi, chứ thực ra tớ cũng chẳng biết tại sao tớ thích cậu nữa. Chỉ biết là một ngày đẹp trời, trái tim tớ bỗng loạn nhịp khi thấy cậu. Sau đó ánh mắt tớ luôn kiếm tìm cậu, rồi tớ ước được nhìn cậu mãi thôi. Cậu biết không, hình ảnh cậu choán hết tâm trí tớ, chỉ một hành động nhỏ của cậu thôi cũng khiến tớ ngẩn ngơ suốt buổi. Và thế là tớ biết tớ thích cậu thật rồi.  

Đôi khi tình cảm đến bất ngờ, đến người trong cuộc là tớ cũng chẳng thể giải thích nổi tại sao tớ thích cậu, tại sao là cậu mà không phải người khác? Thực sự tình cảm vốn lạ lùng vậy đấy, thích là thích, thế thôi, đâu cần phải có lý do. Ngày qua ngày, tháng qua tháng, tình cảm trong tớ cứ lớn dần lên mà chẳng dám thổ lộ. Tớ đắn đo nhiều lắm. Rằng cậu có thích tớ không? Rằng nếu tớ nói cho cậu biết tình cảm của mình, chúng mình còn có thể là bạn không? Tớ im lặng suốt thời gian qua. Im lặng thích cậu, im lặng dõi theo cậu, im lặng để giữ cậu bên mình như một người bạn tốt.

Giữ mãi tình cảm đơn phương thực sự rất khó chịu. Có lẽ tớ chẳng muốn mình khổ sở thêm nữa đâu. Vậy nên tớ quyết định nói ra tất cả. Bất luận cậu có thích tớ hay không thì tớ cũng sẽ can đảm sống với tình cảm của mình. Tuổi trẻ chỉ đến một lần, tớ không muốn sau này phải hối hận. Hơn nữa chúng ta chẳng còn nhiều thời gian bên nhau, thôi thì nói hết tình cảm chất chứa bấy lâu, có được đáp đền hay không thì đối với tớ đó cũng là một kỷ niệm đẹp của thời đi học.

Ừ thì tớ thích cậu đấy, còn cậu, cậu có sẵn sàng song hành cùng tớ không? Nếu cậu đồng ý chúng mình sẽ cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:30, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 16:07, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:25, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:07, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:09, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất