Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÔI ĐANG HẠNH PHÚC VỚI LỰA CHỌN CỦA MÌNH

12:10, 20/09/2015 bởi: Vinh Nguyen
 14 bình luận  5 love

Có lẽ những kỹ niệm khi được ở bên em là khoảng thời gian đẹp nhất mà tôi từng có.

Nhớ lắm những ngày đầu mới xa quê lên thành phố học tôi chẳng có nhiều bạn, và tôi gặp em một cô gái đáng yêu nhất mà tôi từng biết từ trước đến nay, chắc hẵn nhiều bạn khi gặp cô ấy vẫn rất thích bởi nét đẹp duyên kỳ lạ của bạn ấy.

Tôi ấn tượng bởi nụ cười, nụ cười ấy đẹp làm tôn xốn xang cả một gốc trời mùa hạ.

Tôi biết em và lúc đi học chung lớp, em ngồi bàn trên, tôi chỉ dám ngước nhìn em mà chẳng dám ngõ lời thích. Nhưng có một đêm vì quá nhớ em nên tôi đã lấy hết can đảm và nhắn tin tỏ tình. Tôi rất sợ em khước từ tôi nhưng ai dè, em lại đồng ý làm bạn với tôi.

Cả đêm ấy tôi hạnh phúc đến nỗi chẳng nào chợp mắt được. Đúng là tình yêu như liều thuốc kích thích mạnh làm tôi mất ngủ.

Cứ nhiều lần lân la trò chuyện tôi và em nói chuyện rất hợp nhau, vì học chung lớp nên tôi và em có cơ hội gặp nhau và dễ dàng thân với nhau hơn

Tình yêu của chúng tôi chớm nở từ ấy và lớn dần theo thời gian để đên bây giờ tình yêu ấy đã trở nên vững chắc và chúng tôi chọn cho mình một cái kết hạnh phúc ấy chính là hôn nhân


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:32, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:18, 25/09/2015
Ủng hộ em. Chuyện tình của em rất dễ thương. Chúc em gặp may mắn nha. Em qua ủng hộ giúp chị 1 bình luận (trừ link của em ra) trên 15 từ cho hợp lệ với nha em Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:00, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Lê Sự
Lê Sự
Đăng lúc: 21:16, 23/09/2015
Chúc 2 bạn luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé. bạn ủng hộ mình với nhé 🙂 You are my everthing…!
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:26, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất