Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÔI GẶP ĐƯỢC ANH TRONG ĐỘ TUỔI TƯỞNG CHỪNG LỠ THÌ

17:14, 13/09/2015 bởi: Trần Thị Kim Thoa
 20 bình luận  4 love

Tuổi thanh xuân chẳng chờ đợi một ai nếu như bản thân không biết nắm giữ.

Tôi mới cưới chồng năm nay, đã bao lần tôi bị lỡ duyên vì lo cho sự nghiệp ăn học, thăng tiến trong công việc của mình, ai cũng nghĩ tôi đã lỡ mất duyên. Nhưng có lẽ chỉ là do duyên đến muộn.

Tôi gặp anh là giảng viên Đại học, ngày ấy tôi và anh cùng đi học chung lớp cao cấp chính trị và quen nhau, anh hơn tôi 3 tuổi và cũng chưa có mối tình nào vì cũng lo cho sự nghiệp.

Có lẽ hai con người có cùng chí hướng nên mới gặp nhau đã có thể thấu hiểu nhau đến tường tận như vậy.

Duyên tới muộn, chứ không phải do tôi bị luột, tôi với anh học chung và tìm hiểu nhau, tình yêu bắt đầu nãy nở cho hai con người lớn tuổi.

Tuy không thể lãng mạng như thời còn trẻ, tình yêu bây giờ của chúng tôi có định hướng, có suy nghĩ hơn.

sau nhiều lần tìm hiểu và thấy hợp nhau nên chúng tôi quyết định bước tiếp bước cuối cùng là hôn nhân. 

Tôi cứ ngỡ đời tôi rồi sẽ lụi tàn theo thời gian, khi mình đã đi qua cái tuổi thanh xuân tôi gặp anh, điển trai, công việc ổn định và gia đình gia giáo là một cái kết có hậu cho cuộc đời 38 năm của mình.

Khi cưới nhau về rồi, giờ đây tôi vẫn còn lâng lâng cái cảm giác vừa hạnh phúc, vừa may mắn. Cảm ơn anh người đàn ông của đời tôi, đã mang đến cho tôi biết được thế nào là yêu thương.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:39, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:13, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:33, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:30, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:54, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất