Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TÔI YÊU ANH

16:44, 19/09/2015 bởi: Trần Hoài Nam
 13 bình luận  4 love

Chấp nhận đến với nhau và luôn sánh bước cùng nhau là một quyết định quan trọng trong một đời người, và chẳng ai dám đưa tình yêu của mình ra làm trò đùa cả

Tôi cũng vậy và khi quyết định quen anh, tôi đã xác định anh sẽ là người đàn ông mà tôi sẽ nắm chặt tay anh đi đến hết quãng đời còn lại.

Một ngày trời mùa đông, thời tiết chuyển mùa nên cơ thể tôi không thích nghi kịp đâm ra bệnh, mới nghe tôi bệnh anh đã cuống cuồng lên vì lo lắng, anh biết bản thân tôi hiếm khi nhõng nhẽo, mỗi lần tôi bệnh điều dấu anh. Hôm đó ngày cuối tuần anh hẹn gặp mà tôi không nghe máy, gọi điện thoại cho đứa bạn thì bảo tôi bệnh thì anh biết tôi bệnh nặng lắm rồi.

thương anh lắm, nghe tụi nó kể lại, lúc tới tôi sốt cao và chẳng biết gì lại mưa nữa, anh bê tôi đi đón taxi vào bệnh viện mà vừa lo, vừa khóc.

Chắc tôi là người phụ nữ hạnh phúc nhất khi được anh yêu thương hết mực.

Khi tỉnh dậy anh cốc đầu và bảo em ngốc nghếch thật bệnh mà chả thèm nói với anh, lỡ may anh không tới kịp thì em biết sẽ ra sao.

Tôi chỉ mĩm cười hạnh phúc mà nước mắt lại trào ra vì xúc động.

Tôi yêu anh, người đàn ông của tôi


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:34, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:47, 25/09/2015
Mặc dù đây chỉ là “Tuần trăng mật trong mơ” của anh và em nhưng em rất cám ơn Marry và Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản đã cho chúng mình “mơ” một giấc mơ thật đẹp và mình hy vọng giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực không xa./. ... Xem thêm Đóng lại
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:08, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:28, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 16:31, 21/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất