Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tôi yêu em!

09:31, 28/08/2015 bởi: Lê Sự
 15 bình luận  3 love

Tôi yêu em. 


Tình yêu của tôi chân thành và rất đơn giản. Em hay khóc, hay bảo tôi vô tâm. Tôi không quan tâm em nhiều, tôi không biết nói những lời ngọt ngào dễ nghe… Em trách tôi hay vô tâm, hay bỏ em đi chơi với bạn, hay dành thời gian lo chuyện thiên hạ hơn là lo cho em…. 
Tôi biết, ở bên tôi, em khổ tâm nhiều, em hay buồn nhiều. Tôi biết tôi có nhiều điểm không đủ tốt so với những người ta. Nhưng, em vẫn yêu tôi, vẫn tin và chờ đợi tôi. Vẫn vì tôi mà lo toan nhiều thứ, vẫn vì thiếu sót của tôi mà lo lắng suy nghĩ. Đôi khi, nhìn em mất ăn mất ngủ vì tôi, nhìn em bớt đi niềm vui nụ cười, nhìn em không còn hồn nhiên nhí nhảnh như em của tôi ngày xưa, tôi cảm thấy đầu óc mình thật trống rỗng, tâm trạng mình thật nặng nề.
Em à, không phải là ôi không biết những suy nghĩ của em, những lo lắng của em, không phải là tôi không biết quan tâm và sẻ chia cùng em …. Tôi biết tất cả! 


Nhưng,… lại nhưng…. nhưng thật sự, tôi không biết phải diễn đạt làm sao, phải nói thế nào cho em hiểu. Hằng đêm, tôi ngồi đó, im lặng lắng nghe những điều em nói, những nỗi lo trong lòng em, cảm giác của tôi cũng thật tệ. Tôi chỉ ước mình có thể làm được tất cả, làm được thật nhiều điều cho em. Miễn sao, em vui. Miễn sao, em hạnh phúc.


Em à, em có hiểu lòng tôi không?
 Em hiểu mà, đúng không?????
Tôi yêu em. Tôi yêu em rất nhiều. Và vì tôi yêu em. Nên. Tôi luôn cố gắng làm tất cả những thứ em muốn, cố gằng cho em những điều em cần, tôi chỉ hy vọng em sẽ vui. Chỉ hy vọng em sẽ mãi bên tôi và yêu tôi như lúc này đây.


Em à, đúng như em nói. Tôi không hiểu tâm lý con gái, tôi không biết ý em muốn là gì, điều em lo lắng là gì chỉ bằng 1 vài câu nói lấp lửng, hay chỉ bằng 1 ánh mắt. Tôi chỉ muốn em, hãy cho tôi biết, em cần gì, em muốn gì, em đang như thế nào. Chỉ cần em cho tôi biết, tôi sẽ thay đổi, sẽ cố gắng… và sẽ vì em, mà làm tất cả.
Bới vì, tôi yêu em!

 


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 22:05, 23/09/2015
Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:49, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:09, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé
LA THANH TRÚC
LA THANH TRÚC
Đăng lúc: 17:41, 08/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry.vn Bạn nhấn love và comment trên 15 từ ủng hộ tụi mình nha. Cảm ơn bạn nhiều CHUYỆN CHÀNG RÙA VÀ NÀNG NHÍM ヤマアラシさんとカメの恋話
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:14, 04/09/2015
Chúc hai bạn may mắn và đạt giải trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất