Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trăng mật Phú Quốc- nên đặt tour hay tự túc?

11:19, 25/05/2015 bởi: Nguyễn Thị Loan
 2 bình luận  2 love

Xin chào các anh chị và các bạn,

Em năm nay 26 tuổi (chính), người yêu và chú rể tương lai của em bằng tuổi và chúng em dự định cưới vào 24/10/2015 sau gần 8 năm yêu nhau.  Để chuẩn bị cho đám cưới quả là vô cùng nan giải khi mà hai đứa em đều bận rộn đi làm và công việc thì lương không cao và gia đình hai bên cũng không có điều kiện. Hai đứa chúng e dự kiến mỗi tháng tiết kiệm một chút để mua sắm dần dần. Giờ đã hoàn tất được chăn đệm và một cặp nhẫn cưới giá rẻ. Vừa rồi e cũng đặt được vé (giá rẻ nốt) đi Phú Quốc dự kiến sau đám cưới 1 tuần, thời gian 31/10-4-/11/2015. Em có tham khảo thông tin trên mạng, ai cũng khen đây là một điểm đến đẹp, và phù hợp cho tuần trăng mật. Tuy nhiên, em đang rất băn khoăn không biết nên đặt tour hay tự tổ chức đi.  Lịch em đặt máy bay là 5 ngày 4 đêm, còn tour thì có 4 ngày 3 đêm với giá 3.500.000/người với nhà nghỉ bình dân, không gồm vé máy bay, và một số phụ phí khác. Chúng em chưa từng tới Phú Quốc, cũng ít có kinh nghiệm du lịch, nhưng muốn trải nghiệm của mình vui vẻ và tiết kiệm nhất có thể-vì như mọi người biết đấy, tiêu chí của em luôn phải là: ngon-bổ-rẻ!

Rất mong anh chị và các bạn, những ai đã có kinh nghiệm tư vấn cho em giải pháp tốt.

Em xin chân thành cảm ơn!

 


Mai Thị Thuyên
Mai Thị Thuyên
Đăng lúc: 12:03, 25/05/2015
nên đặt tour chị nhóe!
Nguyen Thi Hai Anh
Nguyen Thi Hai Anh
Đăng lúc: 11:37, 25/05/2015
Enjoy your honey moon 😀

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất