Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TRANG NHẬT KÝ

13:53, 24/09/2015 bởi: Trần Kim Luân
 12 bình luận  4 love

Tình yêu cũng giống như việc chúng ta đang trồng một cái cây, muốn cây ra hoa kết trái phải chăm sóc và bón phân đầy đủ.

Tình yêu của anh và em cũng vậy, để được có như ngày hôm nay cả anh và em phải cùng nhau vun vén cho tình yêu của bản thân mình. 

Nhớ lại những ngày đầu hai đứa mới quen, anh đã đắm chìm trong nụ cười của em, đã khát khao có được một người vợ như em.

Ông trời thật thương anh, khi cho em ở bên cạnh anh đến bây giờ, nếu bảo anh lựa chọn lại, thì anh sẽ vẫn chọn em, người con gái anh yêu.

Sau này nếu như chúng ta cùng sống chung một nhà, anh sẽ luôn yêu em như bây giờ, anh biết cuộc sống sẽ có nhiều lúc va vấp, giận hờn, nhưng anh nghĩ giận thì giận nhưng mà chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau nhiều em nhé, anh tin rằng khi chúng ta thật sự tin tưởng và hiểu nhau thì mọi thứ sẽ trở nên đơn giản.

Hôm nay, là tuần cuối cùng để anh viết những dòng tâm sự này rồi, có lẽ những dòng tâm sự tiếp theo sau, anh sẽ viết vào trang nhật ký còn giang dỡ. Em và anh hãy cùng viết, để sau này con chúng ta đọc lại và nhìn thấy ba mẹ chúng đã sống hạnh phúc như thế nào phải không em


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:06, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 15:20, 26/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:07, 25/09/2015
chúc bạn hạnh phúc và được chọn, bạn giúp mình like, love và bình luận trên 15 từ nhé, cảm ơn các bạn đă quan tâm bài dự thi TUẦN TRĂNG MẬT TRONG MƠ của mình
Minh Tiệp
Minh Tiệp
Đăng lúc: 14:04, 25/09/2015
Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Hãy love, like và bình luận bài viết của mình 15 từ nhé! Cảm ơn bạn nhiều. http://www.marry.vn/cau-hoi/noi-tinh-yeu-bat-dau-4
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:56, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất