Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TRÂU GIÀ VỚ ĐƯỢC CỎ NON

14:17, 07/09/2015 bởi: Nguyễn Ngọc Phú
 13 bình luận  3 love

Lần đầu gặp em cô sinh viên năm nhất, tôi đã bị hút hồn bởi đôi mắt trong veo, thánh thiện và mái tóc dài thướt tha, em bước đi uyển chuyển như làn mây trắng bồng bềnh phiêu lãng trên bầu trời xanh thẳm. Giọng nói ấm áp, ngọt ngào của em cứ nhẹ nhàng gieo vào lòng tôi những cảm xúc xốn xang. Con tim khô cằn của tôi như được tưới lên làn nước mùa thu trong vắt. Một xúc cảm thật lạ, lần đầu tiên trong đời len vào da thịt làm trái tim tôi loạn nhịp. Tôi nhìn em đầy say đắm như đang được chiêm ngưỡng bức tượng tuyệt đẹp của thần vệ nữ. Còn em thì bối rối, thẹn thùng, mặt em đỏ bừng khi bắt gặp ánh nhìn của tôi.

Tôi mạnh dạn đến làm quen và được em cho mootjn cuộc hẹn tại quán cà fe nhỏ. Ngồi bên em nhâm nhi tách cà phê đắng mà tôi vẫn thấy ngọt lịm, có thể nào mũi tên của thần ái tình đã bắn trúng trái tim tôi chăng? Sau những giây phút chuyện trò cùng em, tôi biết được rằng em chỉ mới 17 tuổi. Cái tuổi đời còn nhỏ quá, tối thì đã 26 tuổi, hơn em tận 9 tuổi.

Những ngày tiếp sau đó tôi hay nhắn tin, gọi điện trò chuyện với em, như hiểu được tấm chân tình của tôi, anh mắt đầy xúc động, em thú nhận cũng cảm mến tôi ngay từ ánh mắt đầu tiên.

Tôi lớn hơn em cũng nhiều tuổi, lứa bạn bè tôi cứ hay chọc rằng " mày già rồi mà quen một cô bé nhỏ phết và xinh xắn vô cùng, đúng là trâu già vớ được cỏ non ". Không vì thế mà tôi thấy buông hay tự ti về mình mà ngược lại tôi càng thấy hạnh phúc vì được em yêu thương.

Chúng tôi đã vô cùng hạnh phúc trong khoảng thời gian yêu nhau và đến nay vẫn thế. Khi đã về là một đôi vợ chồng tình yêu ấy vẫn không thay đổi. Chú trâu già này nguyện mãi suốt đời che chở cho em.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:36, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:47, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:26, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:07, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:09, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất