Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Trời thu và cuộc tình của chúng ta

11:29, 11/09/2015 bởi: Ngọc Mai
 18 bình luận  3 love

Em và anh đến với nhau như một sự sắp đặt của duyên số và định mệnh . Kỳ diệu và không ngờ. Hai cá thể với hai cuộc đời hoàn toàn khác nhau tình cờ gặp nhau vào một buổi chiều thu tháng 9 giữa thành phố nhộn nhịp này. Và rồi đ ể rồi từ đó Ta Yêu Nhau, chúng ta yêu nhau như thể chúng ta sinh ra là dành cho nhau. Và tự bao giờ anh đã trở thành điểm tựa và một phần không thể thiếu trong cuộc đời em. Em yêu anh.

Anh luôn mang đến cho em những tình cảm ấm áp nhỏ bé, từng ngày len lỏi vào trái tim em, đong đầy và ngập tràn hạnh phúc. Anh luôn tạo cho em cái cảm giác " luôn cần có nhau trong đời".

Và em sẽ luôn đồng hành với anh như thế trên chặng đường dài của cuộc đời, dài nhất có thể. Chỉ cần nắm chặt tay nhau cùng đi qua mọi sóng gió anh nhé.

Trăng mật của chúng mình đã lên kế hoạch nhưng đến giờ lại bị hoãn.Mình đã cùng dự định sẽ đến Nha Trang, cùng nhau khám phá nơi này, đi dạo trên dọc bờ biển cát trắng, cùng lặn ngắm san hô và đi chơi ở Vinpearl. 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:20, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:41, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:45, 19/09/2015
Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:14, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất