Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tròn vẹn Yêu thương

12:27, 19/05/2015 bởi: Lê thị hồng châu
 2 bình luận  0 love

Bọn mình chuẩn bị tổ chức cưới vào cuối năm nay. Những lần trước đều thấy các bạn mình tổ chức ở các nhà hàng sang trọng, nhưng bọn mình dự định sẽ tổ chức tại nhà. Mình mong muốn được tư vâns cách tổ chức, trang trí tiệc như thế nào để đám cưới vẫn lãng mạn, ấm áp và tiết kiệm được chi phí cho ngày cưới ạ! 


My Love
My Love
Đăng lúc: 17:54, 20/05/2015
Đám cưới tại nhà thì mình có thể tận dụng được đội ngũ phục vụ là bạn bè, người thân nên cũng đỡ chi phí so với tổ chức tại nhà hàng.
My Love
My Love
Đăng lúc: 17:53, 20/05/2015
Tổ chức tại nhà thì bạn phải thuê rạp cưới, thường thị bên cung cấp sẽ trang trí giúp bạn luôn nhưng nếu bạn muốn thì vẫn có thể trang trí theo ý thích cảu riêng mình.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất