Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tư vấn cách chọn trang phục cho cô dâu thấp bé?

15:54, 08/05/2015 bởi: Triều Vỹ
 3 bình luận  0 love

Mình thuộc dạng thấp bé nhẹ cân, chỉ cao có 148cm và nặng 40kg, hic. Mọi người có thể tư vấn giúp mình về cách trang điểm và chọn trang phục để mình có thể trở thành cô dâu xinh đẹp tự tin với? Đi thử váy cưới mà váy nào cũng dài và rộng hết 🙁


Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 19:45, 08/05/2015
E nghĩ c k nên mặc váy rườm rà.. mặc những bọi nhẹ nhàng giản dị thui or bộ váy nhu công chúa mà chị My love góp ý sm cao trên gối càng tốt k nên đeo nhìu phụ kiện trang sức qua c ạ ^_^
My Love
My Love
Đăng lúc: 16:24, 08/05/2015
Cong về trang điểm, để trông mình có vẻ đầy đặn và nổi bật hơn thì bạn nên trang điểm màu tươi lên một tý, chú ý trang điểm kỹ đôi mắt cho thật cuốn hút nữa nhé bạn!
My Love
My Love
Đăng lúc: 16:23, 08/05/2015
Với những cô dâu có dáng người thấp bé như bạn thì nên chọn váy cưới xòe công chúa có lưng ngắn và chân váy xòe bồng, đi cùng giày cao gót nhé bạn!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất