Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tư vấn nhà hàng tổ chức tiệc cưới

02:09, 28/12/2014 bởi: An Ngọc
 1 bình luận  0 love

Chào các chị!

Tháng 5/2015 em tổ chức đám cưới nhưng hiện tại em không biết nên chọn nhà hàng nào để đặc tiệc. Các chị có thể tư vấn cho em được không ạ? Em ở Sài Gòn, nhà quận Tân Phú, vì ba mẹ bên anh ấy lớn tuổi không thể đi xa được nên em có ý tham khảo Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Cơ, ngoài ra em cũng đang muốn tham khảo thêm nhà hàng Ái Huê, vì em nghe nói món ăn nhà hàng làm rất ngon, nhưng tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì em ít thấy các chị chia sẻ, ai đã từng tổ chức ở 2 nhà hàng đó rồi thì chia sẻ với em và các chị khác đang có ý định tổ chức đám cưới giống em nhé. Ngoài ra nếu chị nào biết thêm nhà hàng khác tố chức tiệc được thì giống thiệu em luôn nhé. Em cảm ơn ạ


Hằng Trần
Hằng Trần
Đăng lúc: 16:45, 02/03/2015
http://www.marry.vn/dich-vu-cuoi/tp-ho-chi-minh/nha-hang-tiec-cuoi/ bạn vào đây tham khảo nhé. ngoài mấy nhà hàng Âu Cơ, rồi Ái huê, còn có rất nhiều nhà hàng tiệc cưới khác rất tốt mà giá cả khá mềm nữa

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất