Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật

14:54, 17/09/2015 bởi: Mai Anh
 15 bình luận  3 love

Tình yêu của chúng tôi đến thật bất ngờ và giống như duyên số đã sắp đặt rằng chúng tôi sinh ra là của nhau. Anh và tôi, cùng yêu thương, cùng gắn bó với nhau. Tình yêu của chúng tôi có thể không lãng mạn, không sến sẩm nhưng tôi biết anh luôn dành cho tôi một tình yêu to đùng. Chúng mình đã cưới, và sau đám cưới do chúng mình mới ra trường, kinh tế không được dư giả, nên tuần trăng mật mà chúng ta muốn đi phải đành giác lại.

Mình cùng nhau thống nhất là sẽ đi Nha Trang anh nhỉ? Đến vùng đất nắng vàng biển xanh và cát trắng, nơi em và anh cùng muốn đến, vì cả hai đều thích biển. Chúng tôi đã lên kế hoạch cùng đi cả Đà Lạt, hai đứa sẽ được biết kiểu thời tiết ngày có 4 mùa nó sẽ như thế nào. Nhưng đó chỉ là dự định, là kế hoạch mà thôi.

Nếu được đi Nhật thì chúng tôi sẽ đạp xe đến với những đồi hoa Furano, tỉnh Hokkaido. Sẽ ăn những món ăn Nhật mà chỉ được thấy trong phim. Sẽ mặc những bộ đồ kimono rồi đi dạo trong những khu vườn Nhật. Chưa hình dung ra nhưng tôi sẽ trải nghiệm tất cả mọi thứ khi được đặt chân đến Nhật.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:23, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:43, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:09, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:01, 20/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số
Trần Xuân Đại
Trần Xuân Đại
Đăng lúc: 11:49, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link Tình yêu xanh– Giao điểm hai tâm hồn bất tận

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất