Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TUẦN TRĂNG MẬT DÀNH CHO BA NGƯỜI

11:42, 31/08/2015 bởi: Trang
 24 bình luận  7 love

 

Tuần trăng mật ?

Khi tôi mới biết yêu, lũ bạn gái chúng tôi thường xem phim và nghĩ về những tuần trăng mặt của các diễn viên và ao ước rồi mình cũng sẽ có một tuần trăng mật như thế

Khi tôi chuẩn bị cưới chồng, tôi cũng mong và đặt ra một dự định về một tuần trăng mật duy nhất của đời mình.

Nhưng  cuộc sống không bào giờ biết trước được,  cưới xong bao lo toan rồi nhà nội nhà ngoại ở xa vào đám cưới nên cưới xong tuần trăng mật của vợ chồng mình là những ngày đưa nội, ngoại đi chơi bởi vì chẳng mấy khi mọi người vào chơi thăm miền nam cả. Thế là dự định phượt Đà Lạt nhân dịp trăng mặt của vợ chồng mình đã không cánh mà bay. Giờ đã có cu nhóc 2 tuổi rồi nhưng ước mơ về một chuyến trăng mặt dành cho 2 người nay là 3 người vẫn luôn hiện diên trong tâm trí của tôi. Nơi tôi chọn đầu tiên đó là cửa lò _ bãi biền của quê tôi _ Nghệ An. Là người Nghệ An nhưng tôi mới chỉ được đến đây đúng 1 lần vào dịp tôi học lớp 5. Chuyến đi là phần thưởng của nhà trường dành cho danh hiệu học sinh giỏi. Thật chẳng có gì tuyệt vời hơn nếu giờ đây tôi được quay lại đây cùng gia đình nhỏ của mình và ôn lại những ký ức tuổi thơ và được cùng vui đừa trên bãi cát với những người yêu thương nhất. Tôi sẽ ăn lại những cây kem ốc quế mà tôi đã từng được ăn tại đây, s ẽ cùng con trai xây những toà lâu đài cát và được chồng tập bơi nữa.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:21, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:43, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyen Hoang Phuc
Nguyen Hoang Phuc
Đăng lúc: 12:25, 16/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn,chúc bạn hạnh phúc và được chọn
Dum Tai
Dum Tai
Đăng lúc: 12:22, 16/09/2015
Ủng hộ tình yêu đẹp của hai bạn,chúc bạn hạnh phúc và được chọn
Nguyễn Hoàng Trang
Nguyễn Hoàng Trang
Đăng lúc: 12:20, 16/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất