Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TUẦN TRĂNG MẬT MANG CON ĐẾN VỚI BA MẸ

12:16, 16/09/2015 bởi: Nguyen Van Tung
 10 bình luận  2 love

Tuần trăng mật mơ ước

Từ lúc đi học rồi đến khi có người yêu chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ không được trải qua tuần trăng mặt của chính mình cả. Tôi đã nghĩ, đã vẽ, đã mơ và cùng mấy đứa bạn cũng có những mong ước về một sinh nhật của đời mình. Nhưng rồi thì tất cả tiêu tan chả vì lí do gì đặc biệt cả. Cưới xong 2 vợ chồng cũng tiết kiệm cộng với người nhà vào ăn cưới ở lại chơi nên thôi ở nhà chơi với mọi người. Ai dè vì cái suy nghĩ giản đơn ấy mà giờ tôi vẫn còn tiếc mãi cái thời khắc quan trọng ấy. Quen nhau từ thời sinh viên rồi cưới nhau. Nhưng cả 2 vợ chồng chưa một lần được đi du lịch riêng với nhau lần nào. Đã cưới nhau 2 năm nhưng chưa có con mình cũng hơi bị ức chế nên mong sẽ có một tuần trăng mật muộn đem một thiên thần đến cho vợ chồng mình. Nơi mình muốn đến đó là Đà Lạt thành phố hoa, thành phố tình yêu, thành phố sương mù. Mình yêu cảnh đẹp nơi đây qua những bài review, yêu thời tiết mát mẻ quanh năm nơi đây qua lời kể của những cô bạn người Đà Lạt. Mình sẽ cùng chồng thăm thũng lũng tình yêu, sẽ nếm thử những món ăn ngon chỉ có tại Đà Lạt và đặc biệt ăn những bán bún bò ấp Ánh Sáng trong cái thời tiết se lạnh của Đà lạt. Mong là mình sẽ được nghỉ tại biệt thự Hoa Hồng, biệt thự đẹp mê ly đang được nhắc đến trong bộ phim “ Chiếc Vòng Ngọc Huyết “ấy. Và cuối cùng là mình và chồng sẽ sản xuất ra một thiên thần trong kỳ nghỉ trăng mật muộn tại nơi đây.

 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:28, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:00, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:13, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:54, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 22:28, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất