Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật muộn…10 năm

10:18, 18/09/2015 bởi: Hà Thủy
 25 bình luận  6 love

Ngày anh ngỏ lời cầu hôn, mình đã mơ về một đám cưới đẹp như trong cổ tích. Trong đám cưới ấy, mình là cô dâu xinh đẹp, khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh khôi. Anh sẽ đón mình bằng 1 nụ hôn ngọt ngào và bó hoa hồng đỏ rực rỡ. Mình sẽ cùng anh bước vào nhà thờ để làm lễ cưới. Sau đó chúng mình sẽ có một tuần trăng mật thật lãng mạn ở Đà Lạt mộng mơ, nơi có những vườn hoa xinh đẹp, nơi đã chứng kiến lời tỏ tình đầu tiên của chúng mình.

Nghĩ là làm, 2 đứa mình bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới. Mọi thứ đều được bọn mình chọn lựa kỹ càng từ hoa cưới, thiếp mời, bánh, nến, váy áo…Cả ngày 2 đứa rong ruổi khắp nơi quên cả ăn. Lúc đó mệt lắm nhưng lúc nào cũng thấy vui và hạnh phúc.

Ngày ấy cũng đến, mọi thứ diễn ra đúng như những gì chúng mình ao ước. Chúng mình nhận được rất nhiều lời chúc phúc của mọi người. Sẽ thật trọn vẹn nếu sau đó là tuần trăng mật lãng mạn. Nhưng kế hoạch phải thay đổi vì 2 gia đình nỗi ngoại ở xa nhau. Tuần trăng mật thay vì đi du lịch thì 2 vợ chồng sẽ đi thăm bên nội, bên ngoại. Anh an ủi mình "Kỷ niệm 1 năm ngày cưới mình sẽ đi bù em nhé". 

Thời gian trôi qua, 9 năm chung sống cùng nhau, trải qua bao vui buồn, giận hờn, tha thứ.  Mái ấm ngày nào giờ đã có thêm 2 thành viên nữa. Cuộc sống ngày càng bận rộn hơn. Công việc cơ quan, việc nhà, con cái đã chiếm lĩnh hết thời gian. Những câu chuyện lãng mạn ngày nào được thay thế bằng chuyện học hành của con cái, chuyện công việc, xã hội…Những lần hẹn hò được thay thế bằng buổi tối cuối tuần đưa các con đi chơi. Những nụ hôn lãng mạn giờ thật hiếm hoi vì sợ con cái bắt gặp. Đôi khi vẫn ước ao có một khoảng thời gian riêng tư của 2 vợ chồng. 

Hôm rồi anh bảo " Gần đến kỷ niệm 10 năm ngày cưới rồi em nhỉ? Lời hứa năm nào anh vẫn còn chưa thực hiện được. Em nghĩ sao nếu chúng ta lên kế hoạch cho tuần trăng mật dang dở của 10 năm trước?". Rồi không để mình kịp nói gì anh liền nói: " Anh sẽ nhờ ông bà nội coi sóc 2 đứa vì chúng cũng lớn rồi, có thể tự lập được rồi. ông bà cũng không phải lo cho chúng quá nhiều. Anh cũng đã đặt vé rồi. Em vẫn thích Đà Lạt phải không? Em nghĩ sao nếu chúng ta có 1 lễ cưới nhỏ tại nhà thờ ở đó? Anh thì đang nôn nóng quá rồi này."

Mình còn biết nói gì hơn nhỉ? Thì ra anh vẫn luôn nhớ tớ tình yêu của bọn mình, thì ra người ta nói tình yêu sẽ không còn sau khi kết hôn chưa hẳn đã đúng. Ít nhất là với trường hợp này. 

Giờ thì mình thật sự có lại cảm giác hồi hộp, có chút lo lắng nhưng thật sự hạnh phúc như ngày mình sắp lên xe hoa. Mong chờ lắm tới tuần trăng mật muộn…10 năm


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:18, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:15, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:23, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:39, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:05, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất