Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật Nhật Bản

01:14, 08/09/2015 bởi: Bùi Hoàng
 10 bình luận  1 love

Yêu xa, anh và em đều chịu thiệt thòi. Và anh vẫn bảo em rằng em yêu anh, nhưng xa anh là thiệt thòi lắm, bên anh thì em phải tin tưởng anh nhé, đừng nghĩ linh tinh. ^^ Anh nói quả là đúng. Mình yêu nhau, xa nhau nhưng qua mạng, qua điện thoại, anh vẫn nói chuyện đều đặn với em hàng ngày, và chúng mình vẫn luôn tự động viên nhau vượt qua khó khăn trong học tập, trong cuộc sống. Một năm anh và em gặp nhau có ít thời gian,bên nhau không nhiều, nhưng mỗi lần gặp nhau anh đều làm em rất vui và hạnh phúc. Dù xa nhau nhưng chúng mình vẫn luôn hướng về đối phương, vẫn luôn yêu thương ngập tràn. Em đã đặt trọn niềm tin nơi anh và giờ chúng ta đã về chung một nhà, và được ở cạnh nhau. Những tháng ngày xa nhau đã là quá khứ, nhưng đi qua quãng ngày ấy chúng mình càng quý trọng thời gian ở bên nhau anh nhỉ?

Tuần trăng mật của mình lại đi hoãn, nên anh và em trăng mật tại gia. ^^ nhưng nếu được đi nhật bản,em muốn đến tham quan Kyoto để thăm các chùa chiền, thưởng thức ẩm thực và văn hóa nước bạn. Em thích ăn sushi nhưng anh không cho ăn nhưng nếu sang Nhật rồi thì anh cho em ăn nhé anh, Em muốn được ngắm hoa anh đào, từng cánh hoa nhẹ nhàng rơi trong gió thật đẹp.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:30, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:23, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 17:02, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:07, 11/09/2015
chúc bạn may mắn với chương trình, và sẽ thực hiện được ước mơ của mình ủng hộ giúp mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:04, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất