Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

tuần trăng mật ở đâu đẹp ý nghĩa và chi phí rẻ

14:08, 16/09/2015 bởi: Nguyễn thị minh trang
 5 bình luận  1 love

59582_Nguyễn Thị Minh Trang_Thử Làm Cô Dâu

Sau đám cưới rất nhiều khoản chi phí phải lo nhất là những cặp đôi chuẩn bị đón em bé đáng yêu thành viên mới của gia đình. Nhưng còn gì ý ngĩa nếu đám cưới thiếu đi tuần trăng mật. Những cặp đôi có điều kiện chắc hẳn những điểm đến nước ngoài sẽ là lựa chọn đầu tiên. em cũng mong một lần được đi thay đổi không khí với người mình yêu. yêu nhau 2 năm nhưng chắc hai đứa chưa đi đâu chơi xa cùng với nhau lần nào vì bình thường koarng các hai đứa đã xa nên hễ gần là chỉ muốn ở cạnh nhau xem một vài bộ phim hay đơn giản là ngồi ngắm nhau đã đủ vui rồi. nhưng tuần trăng mật nhất quyết phải có Nghèo cũng cho thằng tèo di chơi :v mn tư vấn cho em một vài địa điểm đi ạ em thích biển và ngôi nhà yêu quý của em ccungx đang nằm trên hòn đảo ngọc mang tên Cát Bà ạ ái chưa đến thì hãy thử đi nhé vì cảnh ở đây đẹp lắm ấy ạ


Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:53, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 22:28, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Jenny Hà
Jenny Hà
Đăng lúc: 15:51, 17/09/2015
Câu chuyện của bạn rất hay, mình vote ủng hộ bạn này Hãy ủng hộ mình nữa nhé, mình cám ơn ^^ Cám ơn vì anh yêu em !
Thanh Châu
Thanh Châu
Đăng lúc: 15:04, 17/09/2015
chúc bạn may mắn và đạt giải trong chương trình này nhá, ủng hộ mình 1 bình luận trên 15 từ bài viết của mình nữa nhé ^_^ You are my everthing…!
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:34, 17/09/2015
Chúc bạn may mắn giành giải cao nhất nha ^_^ bạn vào ủng hộ mình 1 còm trên 15 từ với nha, mình thi trăng mật ^_^ cảm ơn bạn You are my everthing…!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất