Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật thứ 2

22:49, 09/09/2015 bởi: Xoài Xanh
 12 bình luận  0 love

Trong lần đầu tiên gặp nhau, ấn tượng của em về anh ngày đầu là một người tự tin gì mà thấy ghét, con trai lại nói nhiều, cứ luyên thuyên suốt ý. Ấy vậy mà sau những lần gặp mặt, đi chơi và nói chuyện chúng mình lại trở thành người yêu của nhau. Cùng bên nhau, chúng mình cũng có những lúc giận hờn, cãi nhau, nhưng sau đó hai ta lại làm làm hòa và cùng nhận lỗi về mình. ^^ Chẳng hiểu sao nữa anh nhỉ? 

Tuần trăng mật của chúng mình đã bị hoãn, nhưng anh đã động viên em rằng trăng mật tại gia cũng có cái hay của nó. Đúng là thế thật anh nhỉ. hì anh đã làm em rất hạnh phúc. Nhưng anh vẫn áy náy với việc chúng ta không đi trăng mật được. Nhưng nếu có dịp thì mình sẽ đi du lịch được mà anh yêu.

Nếu đi Nhật thì mình sẽ đến thăm các ngôi chùa nhé anh, anh và em cùng thích những không gian lặng và nhẹ nhàng như trong chùa. Sau đó mình cùng đi dạo dưới những hàng cây lá đỏ hoặc nếu đến được vào mùa xuân thì chắc chắn rằng mình sẽ không bỏ qua việc ngăm những cánh hoa anh đào rơi trong gió anh nhỉ? Mình cùng nhau thưởng thức văn hóa và ẩm thực nơi này nữa nhé.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 14:22, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:26, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:01, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:32, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Nguyễn Đôn Long
Nguyễn Đôn Long
Đăng lúc: 14:54, 15/09/2015
Chúc đôi bạn ngập niềm vui Mãi hoàn hạnh phúc không vơi cảm tình Êm đềm cuộc sống lung linh Bên nhau ấm áp quang vinh nồng nàng Tiện đây bỏ chút thời gian Bấm vô bình chọn trên trang của mình (http://www.marry.vn/cau-hoi/qua-du-du-nen-duyen ) Viết vãi dòng chữ đẹp xinh 15 từ ngắn cho tình thăng hoa Nếu ai có nhận được quà Chúc cho bạn đó hài hòa vinh quang. ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất