Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật thứ hai

14:50, 21/09/2015 bởi: Mai Thúy Mai
 153 bình luận  26 love

Ai cũng có tuổi thơ, có ước mơ và bao kỉ niệm trong miền kí ức. Tuổi thơ em có anh, ước mơ em có anh và kí ức cũng với những kỉ niệm ngọt ngào của anh và em – kỉ niệm mối tình đầu.

Như vừa mới hôm qua, em tỉnh giấc chợt giật mình thảng thốt, đâu rồi anh và em ngây ngô của những ngày xưa. Bất chợt em thấy lòng mình trống trải, dù anh vẫn kề vai, nắm tay em thật chặt và hát lại bài hát của chúng mình “Nothing gonna change my love for you”. Thời gian trôi qua thật mau, có lẽ cuộc sống bộn bề lo toan đôi lúc thiếu vắng một bàn tay, một ánh mắt yêu thương. Đã có lúc em ngỡ anh sẽ chẳng còn trong giấc mơ em, rằng ta sẽ lạc nhau mãi mãi trên con đường phía trước. Và rồi cũng chính anh cho em nhận ra giá trị của tình yêu đích thực, hơn cả những cái ôm, tình yêu còn là sự hy sinh và tha thứ.

Em từng nghĩ về cuộc sống quá giản đơn với chỉ một màu hồng, để rồi nhận ra tình yêu chẳng thể nào bất biến. May mắn cho ai đó đã tìm thấy tình yêu trong cuộc đời mình, nhưng hãy biết nuôi dưỡng nó mỗi ngày để tình yêu không già nua theo năm tháng, để nụ cười luôn đọng lại trên môi. Hạnh phúc chẳng xa vời như ta từng nghĩ, may mắn cho anh nhận ra giá trị của gia đình, và cả may mắn cho em được bên những người mình yêu quý cùng nhau bước trọn con đường!

Anh còn nhớ không tuần trăng mật của hai đứa, hồi đó mình nghèo nhưng là khoảng thời gian mà đến giờ nghĩ lại em vẫn thấy nôn nao, cái cảm giác mình là người quan trọng nhất với một ai đó, cảm giác được yêu và hạnh phúc trong từng hơi thở. Ước gì hai vợ chồng mình được cùng nhau đi lại tuần trăng mật thứ hai, thứ ba… Mới đó mà gần bẩy năm rồi mình quay quắt với con cái, gia đình và cơm áo gạo tiền. Năm nay công chúa nhỏ cũng đã lớn hơn nhiều, nhà mình cũng đỡ vất vả hơn xưa, và quan trọng hơn là vợ chồng mình đã vượt qua bao sóng gió. Đánh dấu một chặng đường, mình sẽ đi lại tuần trăng mật nhân dịp kỉ niệm ngày cưới sắp tới anh nhé!

Nếu được đi hưởng tuần trăng mật thứ hai tại đất nước Nhật Bản, chắc chắn rồi mình sẽ cùng nhau tận hưởng tuần trăng mật trong mơ, cùng nhau ngắm nhìn những khung cảnh tuyệt đẹp của xứ sở anh đào và có những trải nghiệm đáng nhớ ở một nơi đáng sống.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:47, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:23, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hoa Lê
Hoa Lê
Đăng lúc: 22:34, 26/09/2015
Em thì khong bao jo bon chen mấy cái này nhung mà vẫn ủng hộ chị hết mình đấy nhé
Hoa Lê
Hoa Lê
Đăng lúc: 22:33, 26/09/2015
Eo ôi hàng nghìn bài làm sao mà người ta đọc đc khéo phải thuê nguoi máy í chin
Hoa Lê
Hoa Lê
Đăng lúc: 22:32, 26/09/2015
Cuộc thi này có vẻ rất hợt phải khong ạ? E thấy tren face quăng link ầm ầm chi ạ

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất