Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

TUẦN TRĂNG MẶT TRONG MƠ

10:06, 31/07/2015 bởi: Hằng Điệu Đà
 332 bình luận  106 love

Cái ngày mà tôi đau khổ nhất cũng là cái ngày mà tôi tìm thấy sự ấm ấp nhất.

Yêu nhau được 9 năm, tôi cứ tưởng chỉ có anh ta là người quan trọng nhất, nhưng không ngờ điều mà tôi nhận được chính là sự phản bội. Tôi rơi vào tuyệt vọng và cũng là lúc người ấy xuất hiện. Chỉ là những cái nhìn, cái an ủi, quan tâm thật nhỏ. Anh ta như một đứa con nít vậy, cứ quấn quít bên tôi, chọc tôi cười, lâu lâu lại trộm nhìn nhau.

Tình yêu mới đến với tôi thật nhanh, đương nhiên Tôi cũng nghĩ nó chỉ là say nắng phút ban đàu mà thôi. Và tôi cũng sợ bạn bè nói: quen người mới để thay thế người cũ. Chúng tôi cho nhau khoảng thời gian 2 tuần để quyết định có nhận lời là người yêu của nhau không. Sau 2 tuần đó chúng tôi thân với nhau hơn và công khai yêu nhau trong sự ngỡ ngàng của tất cả đồng nghiệp. Tại sao đồng nghiệp lại bất ngờ? Vì thực ra là chung tôi làm chung đã 3 năm rồi và tôi là người truyền kiến thức trong nghề cho anh ấy và cũng là người tư vấn tình cảm cho anh lúc anh và người yêu gặp sự cố trong tinh yêu.

Sau khi yêu nhau thì tôi mới biết ra một điều cũng thật bất ngờ: Từ những ngày làm chung anh ấy đã quan tâm và để ý đến tôi. Trong chổ làm có những lúc tôi đóng cửa khóc một mình vì sự phản bội của người cũ, Lúc đó tôi tưởng chỉ có 1 mình tôi biết, nhưng không ngờ Anh ấy lại đứng phía sao cửa nhìn tôi, mà tôi không biết điều này, mãi đến khi yêu nhau Anh mới kể tôi nghe.

Đến bây giờ chúng tôi đang rất hạnh phúc bên nhau. Ngày 20/12/2015 là cái ngày khẳng định tình yêu của tôi và Anh ấy, Cũng là ngày sinh nhật của Anh ấy ( tối 20/12 sáng 21/12). Mấy đứa bạn trêu chọc Anh là :" Sinh nhật được tặng con vợ"! Tôi thấy được niềm vui mừng và hạnh phúc ở Anh.

 

Anh à! Có thể đó là linh cảm, Anh xuất hiện vừa đúng khoảng khắc em cần nhất một ai đó để tựa đầu. Bây giờ Anh có vui không? có hạnh phúc không? Riêng đối với em thì em cảm nhận được sự bình yên, ấm ấp từ Anh cũng như từ gia đình Anh. Đôi lúc mình cũng giận nhau đó, cũng tranh cải nhau đó nhưng rồi Anh lại xoa đầu em " Ngốc quá vk à, Tại sao mình lại cải nhau nhỉ" Lúc đó em vui lắm vì mình hiểu nhau và che chở cho nhau. Chúng ta cùng xây đấp gia đình nhỏ của mình thật hạnh phúc , ấm ấp và đầy tiếng trẻ con nhé Anh. 

Anh là một chú khỉ con đáng yêu và cũng tinh nghịch phá phách, và năm 2016 mình sẽ tạo ra một chú khỉ con xinh xắn nhé Anh. 

 

Cảm ơn Anh! người luôn bên em! người đã bỏ qua cái quá khứ ngu ngốc cũng nhưng lau đi nước mắt của em!


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:43, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Minimum King
Minimum King
Đăng lúc: 00:15, 27/09/2015
Tinh yeu chan thanh se hanh phuc that dai lau. Chuc ban may man nhe.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:27, 26/09/2015
Trích dẫn:
Hồ Thanh Trà
mình qua ủng hộ bạn nè ^^ mình chúc cho tình yêu của 2 bạn mãi đẹp và hạnh phúc nha !
cam on ban
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:27, 26/09/2015
Trích dẫn:
Đào Duy Phong
Chúc hai bạn mãi hạnh phúc và thực hiện được giấc mơ của mình nhé.
cam on ban
Đào Duy Phong
Đào Duy Phong
Đăng lúc: 16:28, 23/09/2015
Chúc hai bạn mãi hạnh phúc và thực hiện được giấc mơ của mình nhé.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất