Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật trong mơ

12:52, 04/09/2015 bởi: Ngô Thị Minh Hoàng
 12 bình luận  4 love

Anh chồng tương lai của em, anh còn nhớ bức ảnh này chứ, đây là lần đầu chúng mình hẹn hò ^^, anh chở em trên chiếc xe đạp, vừa leo cầu Long Biên, em vừa hỏi : "cậu có mệt không?", Haha, thế mà vẫn có kẻ ngốc phì phò trả lời "cậu nhẹ mà! " Anh lúc nào cũng vậy, không ồn ào,không vồ vập nhưng luôn âm thầm quan tâm em. Khi còn sinh viên, có lần anh đi đá bóng, đầu gối xây xát, em chạy trong đêm tìm mua thuốc cho anh, vậy mà anh không thèm dùng, anh bảo " để em nhớ không được vì anh mà tự khiến mình mệt! " Ngốc ah, em có thể vì anh mà làm nhiều chuyện hơn thế nữa ý… Vì em yêu anh, yêu anh rất nhiều! Nhanh thật đấy, thế mà đã gần 2 năm rồi, chỉ vài tháng nữa thôi là em trở thành vợ anh.Em vụng về lắm, nhưng vì anh, em học nấu ăn, học chăm sóc gia đình, đọc sách tâm lý và còn đăng kí thành viên Marry để học hỏi kinh nghiệm từ các chị nữa.Anh vẫn nói là anh muốn du lịch cùng em ở Nhật Bản với lá thu ở núi Daisetsuzan, thành phố Hokkaido. Nếu may mắn, thì có thể ước mơ của chúng mình sẽ thành hiện thực đấy anh nhỉ ?Ngốc của em, những điều em đang làm hoàn toàn bí mật và em hi vọng anh sẽ bất ngờ, em yêu anh !


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 15:14, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:36, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Trần Thị Trà MY
Trần Thị Trà MY
Đăng lúc: 11:16, 12/09/2015
Chúc hai banh hạnh phúc nha ủng hộ mình với nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/vi-ta-la-cua-nhau#comment-270003
Lê Thị Lan Anh
Lê Thị Lan Anh
Đăng lúc: 12:15, 10/09/2015
Chúc cho tình yêu của hai bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc, đạt được mọi điều mình muốn nhé. Hãy ủng hộ giúp mình với nhé, thanks! http://www.marry.vn/cau-hoi/tinh-yeu-dieu-ky
Nguyễn Thanh Hằng
Nguyễn Thanh Hằng
Đăng lúc: 15:18, 09/09/2015
câu chuyện của bạn thật là hay, chúc hai bạn mãi mãi hạnh phúc và luôn ở bên nhau nhé bình luận lại dùm mình nhé

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất