Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật trong mơ

17:29, 11/09/2015 bởi: Lan Anh
 16 bình luận  4 love

Câu chuyện tình yêu của chúng mình,không quá lãng mạn không quá viển vông như những cặp đôi khác. Chúng mình yêu nhau thực tế bằng những hành động,những cử chỉ quan tâm cho nhau mà chỉ chúng ta hiểu. Chúng mình lắng lẽ bên nhau, lạng lẽ yêu thương nhau, một tình yêu rất giản dị. Với em,giờ anh và con là 2 người quan trọng nhất. Với em và anh, niềm hạnh phúc lớn lao giờ đây là chờ bé con của chúng mình chào đời. Cảm ơn hai bố con anh nhé.

Lúc cưới, em cũng vừa mới đi làm nên chúng mình tạm hoãn trăng mật mà cả hai đã dự định. Trăng mật mà anh và em dự định đi là đến Đà Nẵng, đến đây mình sẽ thăm quan cảnh đẹp nơi này. Đi dạo cạnh song Hàn, ngắm cây cầu đẹp bắc qua con song này. Chungs mình cùng đến thăm phố cổ Hội An xem nó khác gì so với phố cổ Hà Nội nhé anh. Nhưng những dự đinh ấy mình chỉ ở trên kế hoạch thôi anh nhỉ. Sau này có bé Dê thì cả nhà mình cùng đi nhé anh.

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:45, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:19, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:39, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 05:09, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 09:05, 16/09/2015
Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/co-mot-giac-mo-mang-ten-nhat-ban Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất