Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuần trăng mật trong mơ

16:11, 14/09/2015 bởi: Huỳnh thị nguyễn thư
 21 bình luận  6 love

22/10 này là vợ chồng mình đã bên nhau được 15 năm rồi đó. Duyên số đẩy đưa thế nào lại khiến anh  ngày đó lại chọn đúng nhằm lá thư của em.rồi tình yêu của chúng mình phải trải qua sự ngăn cản của gia đình em.để rồi cuối cùng mình đã được ở bên nhau.ngày đó cuộc sống của 2 gia đình đều khó khăn nên tổ chức được lễ cưới bên nhà gái là đã may mắn lắm rồi. Mọi lễ nghi đều được giảm bớt kể cả việc rước dâu cũng không có vì ngại tốn kém thì nói gì đến tuần trăng mật. Sau đám cưới 2 vợ chồng mình lại vật lộn với số tiền nợ sau cưới đến nỗi ở căn phòng trọ ẩm thấp và hàng ngày vẫn phải đi bộ đến nơi làm mà không dám mua chiếc xe đạp. Guồng máy cơm áo gạo tiền rồi lần lượt các con ra đời cuốn vợ chồng mình vào công cuộc mưu sinh đến nay vẫn chưa có một lần anh và em được đi du lịch riêng với nhau.gửi câu chuyện của mình lên đây  nếu đoạt giải đi Nhật thì quá tốt còn nếu không được thì em cũng mong rằng mình sẽ mãi mãi giữ gìn tình yêu này nhé. Giải thưởng sẽ là món quà em dành cho anh trong ngày kỉ niệm như là lời cảm ơn cuộc đời này đã đem anh đến bên em


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:35, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:41, 25/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn may mắn cùng chương trình này của Marry. Ủng hộ bài viết của mình nữa nha: http://www.marry.vn/cau-hoi/chuyen-hai-nha-tro-chung-vach
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:12, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:31, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 08:04, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật đẹp và lãng mạn.Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất