Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tục cưới hai lần

20:56, 23/04/2015 bởi: Vu Phuong Linh
 2 bình luận  1 love

Mình thấy có nhiều đám cưới tổ chức rước dâu hai lần, nhiều đám cưới lại không có tục lệ như thế. Vậy việc rước dâu hai lần đó có ý nghĩa gì ạ. Có cần thiết trông bất kì một lễ cưới nào hay không?


My Love
My Love
Đăng lúc: 22:06, 27/04/2015
Tục đó là khi hai người không hợp tuổi nhau đó bạn. Cưới hai lần giống như họ đã trải qua một lần đò, tan vỡ rồi lại kết hôn lại vậy đó bạn
Đào Thị Thu Trang
Đào Thị Thu Trang
Đăng lúc: 21:40, 23/04/2015
Theo mình nghĩ, nếu nhà cô dâu hay chú rể ở xa nhau không cùng một thành phố hay một nước, thì phải tổ chức lễ cưới ở hai nơi. Ví dụ, chú rể ở TPHCM, còn cô dâu ở Tây Nguyên chẳng hạn. Chứ nếu ở cùng một thành phố, đâu cần rước dâu hai lần. ^_^ ... Xem thêm Đóng lại

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất