Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tục trải chiếu giường cưới

16:50, 31/07/2016 bởi: My Spring
 1 bình luận  0 love

Thông thường, người được chọn trải chiếu giường cưới cho đôi uyên ương phải là một người phụ nữ trung niên thân thiết với nhà trai, tính tình hiền hòa được mọi người quý mến, đã lập gia đình, có cả con gái lẫn con trai và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận. Ngoài ra, người này phải hợp tuổi với cô dâu chú rể.Phong tục cầu kỳ như vậy vì mọi người tin rằng đôi uyên ương sẽ có được cuộc sống gia đình đầm ấm, hòa thuận và hạnh phúc như người trải giường cưới. 
Việc trải giường cưới cũng phải tiến hành vào giờ đẹp, hợp với tuổi cô dâu chú rể.Cần mua một đôi chiếu mới, trải mặt xấp mặt ngửa, tức là chiếu dưới trải mặt trái, chiếu trên trải mặt phải.Nếu dùng đệm thì trải chiếu như vậy xuống trước rồi đặt đệm lên trên. 
Tại một số địa phương, người chịu trách nhiệm trải giường cưới sẽ chuẩn bị 5 bao lì xì đỏ, bên trong có một số tiền may mắn nhất định, sau đó đặt 4 phong bao ở 4 góc giường, bao còn lại để ở bên dưới chiếu chính giữa giường. Điều này có ý nghĩa cầu chúc phú quý và sung túc sẽ đến với đôi uyên ương. Sau khi trải chiếu thì không nên để người khác ngồi vào, đặc biệt là những người gia đình lục đục, con cái hiếm muộn. Nhưng nhiều nơi có tục lệ cho các bé trai ngối lên giường cưới với mong muốn đôi uyên ương sẽ sớm có qúy tử


Vân
Vân
Đăng lúc: 21:29, 22/11/2016
thường là nhờ người phụ nữ lớn tuổi phúc hậu, con cái đuề huề, gia đình ấm êm hòa thuận

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất