Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuổi thơ dữ dội

10:21, 18/09/2015 bởi: Trương thị quyên
 16 bình luận  4 love

Hi tình yêu của em

Thời gian trôi qua thật nhanh. Thấm thoát đã hơn 5 năm kể từ ngày chúng ta quen nhau mà em cứ ngỡ như 5 tháng vậy. Thấy nó sao mà nhanh quá đi anh ak.

Vì hoàn cảnh gia đình nên học xong 12 anh phải dô sài gòn mần ăn. Còn em thì vô sài thành bon chen học thêm ngành kế toán. Thế là chúng ta được nhìn thấy nhau sau cái lần chiếc xe đạp em đi bị hư giữa đường ấy. Anh thật ga lăng đó chứ. Lại nhìn hiền lành nữa. Vậy là đã lọt vào tầm ngắm của em.

Thế rồi câu chuyện tình của chúng ta cứ ngày một phát triển. Nào là bức thư tình anh không giám gửi em. Nào là những tin nhắn hằng đêm thao thức tám chuyện. Còn kĩ niệm dậy thật sớm 2h để chạy thể dục cùng nhau. Thể dục không thấy đâu mà chỉ thấy muốn bên nhau để trò chuyện lãng xẹt. Thế mà cũng trôi qua 5 năm ấy chứ.

Và rồi một ngày nọ. Ba anh ở quê điện vô bảo anh phải cưới vợ vì ông đi coi thầy năm nay là hợp nhất. Nếu cưới ônh sẽ cho 2 cây vàng 4 số 9. Ôi sao  mà từ chối được. Khi vừa có vợ lại vừa có vàng chứ.

Không còn chần chừ gì nữa.2 đứa quyết định đến với nhau trong tháng 12 một mùa đông lạnh lẽo. 

Nhìn người ta cưới nhau thì đi trang mật. Nhưng 2 chung tôi vì bác hồ khônh cho phép nên cuoi xong là 2 vợ chồng đi làm ngập đầu để kiếm tiền lo cho tương lai.2 vợ chồng vừa đi làm công ty rồi mở thêm tiệm bán bánh xèo buổi tối.hu số phận 

 


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:18, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:23, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:39, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:05, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Trần Thị Thu Hiền
Trần Thị Thu Hiền
Đăng lúc: 23:43, 19/09/2015
Chúc bạn hạnh phúc và may mắn nhé. Nhờ bạn qua ủng hộ, love và comment giúp mình nha. Mình cảm ơn nhiều :)) Tình yêu là duyên số

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất