Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Tuyết mùa đông ở Nhật Bản

22:57, 18/09/2015 bởi: Heo Nga
 17 bình luận  5 love

Tôi là đứa trẻ mồ côi cha mẹ từ nhỏ, được chú thím đưa về nuôi. Ngày tôi xách ba lô lên tỉnh để thi đại học vừa xuống xe thì nhận được điện thoại của thím tôi. Thím nói với tôi rằng giờ chú thím còn phải nuôi 3 em ăn học nữa, nếu giờ nuôi thêm con học đại học nữa thì không cáng đáng nổi. Tôi nghe thím nói xong liền vâng, dập máy rồi ôm mặt khóc vì nghĩ tủi cho thân phận mình và thương cho chú thím đã vất vả nuôi tôi cho đến tận bây giờ. Ngồi khóc một lúc xong tôi gạt nước mắt rồi lên xe trở về nhà.
Ở quê tôi con gái lớn không còn học nữa thì phải tính đến chuyện lấy chồng để đỡ đi gánh nặng cho mẹ cha. Chú thím tôi cũng nhắm cho tôi một đám tuy gia cảnh không giàu có cho lắm nhưng cũng không đến nỗi thiếu cái ăn cái mặc. Anh là con thứ trong nhà, làm lái xe cho một công ty vận tải, hơn tôi 8 tuổi. Lúc đầu họ cho anh số điện thoại của tôi để làm quen. Nghe giọng anh có vẻ nhỏ nhẹ và ấm áp tôi cũng cảm thấy thương mến. Nhưng rồi đến khi gặp mặt tôi hoàn toàn vỡ mộng với vẻ bề ngoài đen nhẻm, tóc tai thì xồm xoàm trông như thổ dân của anh. Cứ nghĩ đây là lần gặp gỡ đầu tiên cũng là cuối cùng nhưng không hiểu sao tôi vẫn không dứt ra được. Giọng nói ấm áp của anh khiến mình không thể nào quên. Dần dần từ yêu giọng nói tôi yêu luôn cả vẻ bề ngoài của anh. Rồi chú thím cũng thay cha mẹ tôi lo chu toàn cho đám cưới của cháu. 19 tuổi, tôi về cùng anh dưới một mái nhà. Vì tôi còn ít tuổi nên trong cuộc sống còn nhiều điều thiếu sót lắm nhưng anh chưa một lần la mắng hay làm tổn thương tôi. Nhiều khi tôi nghĩ có lẽ mình từ nhỏ đã chịu nhiều thiệt thòi nên ông trời thương đã đưa anh đến dành hết yêu thương bù đắp cho những mất mát của mình.
Vợ chồng tôi lấy nhau hơn 2 năm mới có con. Ngày biết tin có con chúng tôi như vỡ òa trong niềm hạnh phúc. Anh ôm tôi thật chặt vào lòng như thể để cho tôi biết anh yêu tôi và hạnh phúc đến thế nào.
Giờ đây con gái của chúng tôi đã được gần 8 tháng tuổi. Và nhờ công "đại tu" của tôi nên vẻ bề ngoài của anh giờ đã khác xa so với lần đầu tôi gặp rồi, trông bảnh bao và gọn gàng nữa.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:36, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:12, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:29, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Hồng Oanh
Hồng Oanh
Đăng lúc: 15:03, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp, chúc bạn mãi hạnh phúc và may mắn với chương trình này của Marry Bạn vote cho mình nữa nha, Bạn vote cho mình với bình luận trên 15 từ nữa nha, bài “Chuyện hai nhà trọ sát vách” Chuyện hai nhà trọ sát vách…
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 14:14, 21/09/2015
Tình yêu của bạn thật đẹp. Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp nhiều măy mắn trong cuộc thi này nhé. Hãy love + like + commet ủng hộ cho bải viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất