Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Và con tim đã vui trở lại

23:23, 18/09/2015 bởi: Kun Kin
 21 bình luận  6 love

Em cũng từng có một tình yêu sâu đậm với một người đàn ông lớn hơn mình gần 10 tuổi. Không biết vì em quá ngu si hay vì người ta quá từng trải mà mãi sau này em mới biết anh ta đã có vợ con. Ngày biết tin sét đánh đó em như ngây dại, chỉ muốn ngay lập tức cầm dao chạy đi tìm hắn ta đâm một nhát cho hết đời thằng sở khanh. Nhưng rồi khi bình tĩnh lại em tự nhủ mình ngu nên ráng chịu và tự thề với mình từ nay không được tin và yêu ai nữa.

Nhưng rồi anh ấy xuất hiện, những cử chỉ, quan tâm, chăm sóc mà anh ấy dành cho em cuối cùng cũng làm em rung động. Em yêu anh ấy nhưng bề ngoại vẫn tỏ vẻ thờ ơ, lạnh lùng với anh vì em sợ sẽ bị lừa dối và làm tổn thương một lần nữa.

Bỗng một hôm bạn anh ấy gọi điện cho em, bảo rằng anh bị hôn mê và đang nằm trong bệnh viện. Em vội vứt bỏ mọi thứ sang một bên chạy nhanh vào viện. Bước vào phòng bệnh em thấy anh đang nằm mê mạn, nghe bạn anh nói có thể anh sẽ không bao giờ tỉnh lại được nữa. Chỉ nghe đến đó thôi em bỗng òa khóc như một đứa trẻ. Em ôm lấy anh ấy, lay gọi anh ấy và nói rằng em yêu anh ấy rất nhiều. Đột nhiên anh ấy bật dậy ôm ghì chặt lấy em. Thì ra anh và bạn bày trò để buộc em phải thừa nhận rằng em cũng yêu anh ấy. Lúc ấy em vừa giận vì bị lừa, vừa xấu hổ và cả vui nên cứ nhào ra đấm anh ấy túi bụi. Anh cố né rồi lại ôm chặt lấy em vừa cười vừa xin lỗi. Và chỉ một tuần sau đó anh ngỏ lời cầu hôn với em. Tháng 10 này, em và anh ấy sẽ kết hôn. Anh hứa sẽ đưa em đi hưởng tuần trăng mật tại bất cứ nơi đâu mà em thích. Em đang phân vân chưa biết nên đi đâu cả.


AnAn
AnAn
Đăng lúc: 15:36, 28/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 22:49, 25/09/2015
Mặc dù đây chỉ là “Tuần trăng mật trong mơ” của anh và em nhưng em rất cám ơn Marry và Tổng Cục Du Lịch Nhật Bản đã cho chúng mình “mơ” một giấc mơ thật đẹp và mình hy vọng giấc mơ này sẽ trở thành hiện thực không xa./. ... Xem thêm Đóng lại
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 13:34, 25/09/2015
Ủng hộ hai bạn. Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật hạnh phúc và lãng mạn bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hà Loan
Hà Loan
Đăng lúc: 11:12, 25/09/2015
Chúc hai bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong cuộc thi này nhé. Bạn love, like, comment 15 từ trở lên cho bài viết của mình với nhé. Cảm ơn bạn nhiều nha Giấc mơ đó có không anh?
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 22:29, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất