Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Valentine – Ngày ngọt ngào nhất

19:52, 26/08/2015 bởi: Uyên Mai Nguyễn
 36 bình luận  17 love

Câu chuyện tình yêu của mình đến thật bất ngờ. Anh và tôi học chung cùng lớp cấp 3, hồi đấy a là người trầm tính ít nói trong lớp, tôi thì là đứa chăm chỉ học hành và rất trẻ con. Hồi đó tôi ko hề quan tâm đến những cậu con trai trong lớp là mấy. Tôi cố gắng học chăm chỉ và tính đến khi học hết đại học tìm một anh zai nào đó hơn tuổi. Và chúng tôi tốt nghiệp ra trường nhân duyên vẫn chưa xảy ra. Tình cờ một ngày vào năm thứ 3 đại học, anh add nick của tôi. Hồi đó cũng ít khi đi chơi, ở nhà hay chat chit online với chúng bạn. Yahoo hồi đó phát triển lắm. Chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau, lúc đó tôi vẫn chưa hề quan tâm đến anh. Bắt đầu những câu chuyện hỏi han nhau dạo này như nào rồi đến những chuyện trong cuộc sống hằng ngày… Tôi và anh bắt đầu thích nhau lúc nào không hay. Một ngày không nói chuyện với anh tự dưng tôi cảm thấy có gì đó nhớ nhung, một ngày mà thấy nick anh sáng nhưng ko hề buzz tôi thấy sốt ruột. Anh và người yêu đứa bạn tôi chơi thân với nhau, một ngày con bạn tôi bật mí nói chuyện với tôi rằng anh nói anh thích tôi. Tôi thấy con tim xao xuyến, đó là lần rung động đầu đời của mình. Rồi anh hẹn hò tôi  đi ăn, nhưng anh vẫn chưa dám tỏ tình, chủ động. Chúng tôi vẫn nói chuyện, vẫn đi chơi với nhau nhưng chưa một lời tỏ tình với nhau. Đêm 30 tết năm đấy bước qua giao thừa lại đúng là ngày 14/2 ngày valentine. Anh hỏi tôi có đi chơi giao thừa cùng lũ bạn không ( đều học cùng lớp với nhau ). Tôi bảo không, anh bảo thế anh ở nhà ngủ. Tôi có chút hơi buồn vì thực lòng muốn anh nài nỉ rồi đến đón mình đi chơi. Tối đấy lũ bạn ì èo lôi kéo thế là tôi được con bạn đèo đi. Đến chỗ hẹn hò tụ tập, chúng bạn của anh thấy tôi liền lôi kéo gọi anh đi. Các bạn cố tình để anh đèo tôi. Pháo hoa bắn đêm giao thừa thật đẹp! Sau đó chúng tôi đi bộ với nhau và anh đã cầm tay tôi. Tôi giật mình định bỏ tay nhưng anh nắm thật chặt, anh bảo không cho buông tay. Tôi ngoan ngoãn để anh dắt đi cho đến chỗ để xe. Anh đèo tôi về trên đường anh không nói câu gì và tôi cũng vậy. Gần đến khu nhà tôi, anh bắt đầu mở lời : 

_ Làm người yêu tớ nhé!

Tôi im lặng không biết nói như thế nào, tim tôi đập nhanh loạn xạ. Anh nói:

_ Sao im lặng thế nói gì đi, đồng ý hay không ?

Tôi chống chế:

_ Đồng ý thì sao mà không đồng ý thì sao ?

Anh bảo ra vẻ đe dọa:

_ Không đồng ý không đèo về đâu

Anh làm tôi bật cười, tôi chấp nhận lời tỏ tình của anh. Đêm hôm đấy 14/2/2010 và đúng mùng 1 tết câu chuyện tình yêu của tôi bắt đầu. Và giờ đã 5 năm yêu nhau, chúng tôi quyết định đến với nhau vào năm nay. Tuy có lúc cãi vã có lúc không hiểu nhau nhưng chúng tôi vẫn tin rằng chúng tôi là của nhau. Chúng tôi mơ ước sau đám cưới có thể có một tuần trăng mật trong mơ nơi mà chúng tôi được khám phá, được sống với trải nghiệm khác lãng mạn hơn, thú vị hơn.


Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 21:16, 21/09/2015
Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 10:50, 19/09/2015
Chúc bạn luôn luôn hạnh phúc trong tương lai và gặp may mắn trong cuộc thi này nhé. Nhờ bạn hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ ủng hộ cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Nguyễn Thị Phương Thanh
Nguyễn Thị Phương Thanh
Đăng lúc: 14:59, 15/09/2015
chúc bạn may mắn khi tham gia chương trình nhé , mong là ai cũng đạt được giải ủng hộ mình nha bạn Tuần trăng mật trọn vẹn của hai ta
Miu Nhi
Miu Nhi
Đăng lúc: 08:00, 15/09/2015
Chúc 2 bạn mãi mãi hạnh phúc, mãi mãi ngọt ngào nhé. Cảm ơn đã ủng hộ mình ^_^
Phùng Ngọc Thanh
Phùng Ngọc Thanh
Đăng lúc: 14:41, 12/09/2015
Chúc bạn may mắn và hạnh phúc nhé. Nhờ bạn bình luận cho mình ở phần thi Thử làm cô dâu của mình nha. Thanks b nhiều

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất