Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

VỀ CHUNG MỘT NHÀ ANH NHÉ

08:41, 15/09/2015 bởi: Nguyễn Thị Thục Hiền
 15 bình luận  3 love

Nhớ về những ngày đầu yêu nhau, anh ấy là một người đàn ông đã nhuốm nhiều sương gió, thích mình ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng luôn kìm nén bản thân. Lúc tỏ tình là lúc cảm xúc vỡ oà và chân thành nhất."

Tình yêu len nhẹ vào tim của chúng tôi thật nhẹ nhàng tự lúc nào không biết: “Tình yêu đến với chúng mình tự nhiên và lặng lẽ. Cả hai đều là người nghiêm túc trong chuyện tình cảm nên khi tìm hiểu đều rất chân thành. Lời tỏ tình được nói ra khi tình yêu đã sâu đậm rồi”.

Hai năm của mình, cả hai không gặp nhiều khó khăn khi đến với nhau, thậm chí không thể giận nhau quá 1 ngày. Anh ấy là một chàng trai hài hước và luôn biết biến những mâu thuẫn trở thành chủ đề hài hước. Bằng cách này, anh đã khiến tôi không thể giận hờn thêm được nữa.

“Anh ấy là một người chân thành và nhẫn nại. Anh ấy tôn trọng mình, yêu con người thật của mình. Anh ấy không ép buộc mình phải trở thành một ai đó, một hình mẫu nào đó. Anh luôn tôn trọng và ủng hộ những ước mơ của mình. Chính vì vậy, mình đã quyết định chọn anh là người đồng hành suốt cả cuộc đời” 

Sau 2 năm yêu nhau, một quãng thời gian không phải quá dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi, tình yêu đủ chín, chúng mình quyết định về chung một nhà.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:32, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:09, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:26, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 07:59, 19/09/2015
Chúc bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn. Hãy love + comment cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 22:36, 18/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất