Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Vết sẹo tình yêu

11:08, 13/09/2015 bởi: Bích Hà
 18 bình luận  3 love

Một lần chẳng may em gặp tai nạn xe trên đường trước cửa tiệm may của anh. Anh chạy ra giúp em đỡ xe lên và chạy đi mua bông băng, thuốc để cầm máu cho em. Em biết ơn anh lắm. Ba mẹ cũng đến nhà cảm ơn anh. Tưởng chỉ là ra đường gặp người tốt giúp đỡ và biết ơn thế thôi. Nhưng có biết đâu trái tim anh nghĩ về anh nhiều hơn. Cuối cùng lý trí vẫn không thể thắng nổi. Em tìm đến tiệm may của anh giả vờ chọn vải đặt may. Em cứ đứng ở đó 2 tiếng đồng hồ mà mãi chẳng chọn được xấp vải nào để may. Vì mải nghĩ không biết nên bắt chuyện với anh thế nào. Cuối cùng cũng chọn được rồi em nói anh em cần lấy gấp anh may nhanh nhất cho em. Anh đồng ý hẹn 2 ngày sau đến lấy. Khi đến lấy đồ, em thử vào phải thầm ngưỡng mộ tài năng của anh nhưng giả vờ bảo chỗ này bị rộng anh sửa lại giúp em. Rồi anh hẹn hôm sau đến lấy. Ngày hôm sau đến lấy đó em thử lại và bảo được rồi. Anh cười tinh quái bảo phải chi hôm qua em nói được rồi thì có phải là không mất thời gian của em không. Hic, anh có sửa lại đồ đâu, xấu hổ quá đi mất.

Rồi mình nói chuyện nhiều hơn, anh bắt chuyện với em nhiều hơn. Giờ thì anh chỉ là anh thợ may của riêng em mà thôi.

Cám ơn Người đã mang anh ấy đến cho con, tuy để gặp được anh con phải chịu để lại một vết sẹo ở chân.


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:39, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:15, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:35, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:32, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình trên 15 từ theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:58, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất