Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Vì Ta Là Của Nhau

16:05, 11/09/2015 bởi: Trần Thị Trà MY
 54 bình luận  22 love

Mình yêu nhau khi em vừa mới bước chân vào thành phố nhập học, lúc đó e còn ngu ngơ lắm. Còn a đã tốt nghiệp và đi làm được một thời gian rồi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên chúng mình đã bị cuốn hút bởi đối phương, Anh liền xin số điện thoại thông qua qua e gái để nhắn tin cho em. Một thời gian chúng mình chính thức quen nhau. Yêu anh em chấp nhận yêu xa, Công việc a phải đi nhìu tỉnh thành, một tháng mới về thăm e. 

Ngày đó e còn bé nên tính tình rất trẻ con, e hay giận hờn vu vơ, và rất hay khóc nhòe, đơn giản vì em muốn được anh dỗ dành quan tâm. Yêu xa được 3 năm a xin chuyển công việc về Thành Phố cho gần em, vậy mà chỉ vì hiểu lầm chúng mình lại xa nhau. Ở chung một thành phố nhưng khoảng cách xa thật xa, chẳng còn những cuộc gọi hay những tin nhắn nhớ nhung. A bị ốm phải uống thuốc triền miên , còn em thì đêm nào cũng khóc. Rồi một ngày định mệnh mang chúng ta về lại với nhau, và chúng mình quyết tâm ở bênh nhau mãi mãi, không xa nhau nữa.

Ngày anh bảo cưới thôi em ơi, em mỉm cười gật đầu, chẳng hoa hay quà gì , câu cầu hôn đơn giản vậy mà với em rất đỗi hạnh phúc. Hứa với em chúng ta sẽ đi cùng nhau đến cuối đoạn đường chồng yêu- trống già của em nhé.

Mình đã cưới nhau được gần 6 tháng rồi chồng nhỉ vậy mà vẫn chưa đi trăng mật hay du lịch gì cả. Vì điều kiện kinh tế không cho phép nên chúng ta đã bỏ qua thời điểm lãng mạng của cuộc hôn nhân. Nếu có cơ hội hai vợ chồng sẽ tung tăng hạnh phúc để sau này chúng mình sẽ khoe với con ' Bố mẹ mày đấy thích hông '.Miệng luôn tươi cười hạnh phúc sẽ tới.

 


Trần Thị Nguyệt Lệ
Trần Thị Nguyệt Lệ
Đăng lúc: 09:15, 10/06/2016
Chúc bạn hạnh phúc, Cùng vote ủng hộ mình nhé. Cảm ơn bạn 18839_Trần Thị Nguyệt Lệ_Thử làm cô dâu
AnAn
AnAn
Đăng lúc: 02:55, 29/09/2015
Chúc bạn biến giấc mơ đến Nhật Bản thành hiện thực trong thời gian sớm nhất nhé !!! Bạn love, like và comment câu này giúp mình với: http://www.marry.vn/cau-hoi/nhat-ban-cho-toi-den Comment câu 15 từ để hợp lệ nhé!
Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:54, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Trang Trang Holly
Trang Trang Holly
Đăng lúc: 12:56, 24/09/2015
Chúc hai bạn sẽ may mắn có được tuần trăng mật lãng mạn và hạnh phúc bên nhau. Bạn ủng hộ bài viết của mình nữa nhé (15 từ thôi). Cảm ơn bạn nhiều. Duyên phận ý trời
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:19, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất