Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

VỢ CHỒNG SON – TÔI VẪN CẢM GIÁC ĐƯỢC YÊU NHƯ NGÀY ĐẦU

16:36, 13/09/2015 bởi: Nguyễn Thanh Hằng
 23 bình luận  4 love

Hai vợ chồng mình mới cưới nhau chưa con nên vẫn cứ lãng mạn như là những ngày còn yêu vậy. Sáng sáng mình dậy sớm, chuẩn bị đồ ăn đâu vào đấy rồi mới gọi chồng dậy, ai cũng bảo chồng sướng vì được vợ chiều. Chồng ậm ự trả lới "Ừ thì chồng sướng thật, cố mà tranh thủ lúc xã chưa bầu bì chứ đến lúc ấy thì lại bị “hành” lại chứ chả chơi"

Sau khi ăn sáng xong hai vợ chồng mình lại chở nhau đi làm. Ngày còn yêu chồng vẫn chở mình đi làm như thế nhưng ngày ấy là ga lăng thật còn bây giờ cũng chỉ là bất đắc dĩ thôi, chứ mình lúc nào cũng kè kè bên cạnh thì chồng còn làm ăn được gì nữa.
Ngồi sau xe mình lúc nào cũng như tuyên bố chủ quyền của mình, tay chẳng bao giờ chịu rời khỏi cái eo chồng. Nhiều lần gặp đồng nghiệp chồng cũng ngại lắm nhưng mà mình vẫn cứ vờ như không biết. Chồng chỉ còn cách than thở rồi bảo mình:
– Chồng có chạy mất được đâu mà vợ ôm chặt thế. Thỉnh thoảng vợ buông tay ra chút cho chồng có tí dũng khí được không?

– Chồng vợ ai cấm vợ ôm? Vợ ôm thì ai dám cười? Chồng đừng có lý sự đi, bỏ tay ra để chồng lại thoải mái ngó ngang ngó dọc mấy cô đi đường à. Vợ chẳng dại.
Chẳng thể cãi lý với mình, chồng đành ngậm ngùi chấp nhận số phận. Nhưng như thế cũng đã đâu có được yên thân, thỉnh thoảng đường đông phải phanh gấp, chẳng hiểu sao mình lúc nào cũng bám chắc lấy chồng rồi mà vẫn bị bất ngờ người dúi về phía trước rồi lại ngửa ra phía sau. mình lại càu nhàu với chồng:
– Mắt chồng lại dán vào cái em mặc áo hai dây kia chứ gì? Đường có đông đâu mà phanh gấp thế?
– Vợ thì… Toàn nghĩ oan cho chồng. Vợ ôm chặt thế này chồng có xoay nổi người đâu mà nhìn được cái cô mặc áo hai dây đi đằng sau ấy.
– Chẳng ngoái lại được mà biết áo hai dây đi đằng sau thế thì đích thị là nhìn người ta qua gương rồi còn gì. Chồng không cãi được đâu, nhận đi cho tiến bộ.
Đúng là vợ, chồng phải nhận cho tiến bộ nhanh bằng vợ thật. Chẳng gì có thể qua được cái đôi mắt “cú vọ” của vợ cả.
Nghe chồng kể lể thế này chắc nhiều người tưởng mình đanh đá và hay bắt nạt chồng lắm nhưng thực tình thì mình vô cùng đáng yêu và rất chiều chồng. Tối nào đi ngủ, vợ cũng massage cho chồng 30 phút. Cả năm nay như thế nên chồng “nghiện” mất rồi, chẳng bao giờ muốn ngủ ở nơi khác ngoài cái giường ngủ của hai vợ chồng nữa.

Cứ thế, vợ chồng mình vẫn hạnh phúc như những ngày mới yêu nhau, giữ tình yêu đâu phải khó đúng không mọi người, quan trọng là mình biết làm thế nào để hâm nóng tình cảm mà thôi


Loan Thanh
Loan Thanh
Đăng lúc: 09:40, 26/09/2015
Chúc em may mắn trong cuộc thi này nhé! Chị ủng hộ em. Em ghé qua viết 1 câu dài trên 15 từ (mới đạt yêu cầu BTC) ủng hộ bài chị nhé em. Thank em! Tuần Trăng Mật Trong Mơ – Chuyện Tình Bún Bò Huế.
Hằng Điệu Đà
Hằng Điệu Đà
Đăng lúc: 23:13, 22/09/2015
ủng hộ vợ chồng bạn chúc vợ chồng bạn hạnh phúc , và thực hiện được ước mơ nha! ghé ủng hộ vợ chồng mình nhé! thank nhiều! bình luận cho mình 15 từ nhé bài tuần trăng mật trong mơ.
Nguyễn Thùy Nga
Nguyễn Thùy Nga
Đăng lúc: 14:34, 21/09/2015
Chúc hai bạn gặp nhiều may mắn trong cuộc thi cũng như trong cuộc sống nhé! Nếu được qua ủng hộ mình với nhé 😉 http://www.marry.vn/cau-hoi/i-wish-i-could-freeze-this-moment. Many thanks!
Hoàng Thị Thùy Dương
Hoàng Thị Thùy Dương
Đăng lúc: 09:30, 19/09/2015
Tình yêu của 2 bạn thật là đep. Chúc 2 bạn sẽ hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong tương lai nhé.Hãy love + like + commet cho bài viết của mình theo link này nhé http://www.marry.vn/cau-hoi/anh-nang-hanh-phuc
Đinh Thị Thanh
Đinh Thị Thanh
Đăng lúc: 04:55, 19/09/2015
Bài viết của bạn rất ý nghĩa. Mãi mãi hạnh phúc bạn nhé! Chúc bạn đoạt giải cao trong cuộc thi Mời ghé qua ủng hộ mình nha: Nhật Bản- Che Ô Cho Em Suốt Cuộc Đời Anh Nhé!

Bạn có thắc mắc cần hỏi ?     Gửi chủ đề
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất